Cho “BeryL” Geon-hee, tuyển thủ DRX vừa vô địch thế giới là một fan “siêu cứng” của Honkai Impact và Genshin Impact. Tình yêu dành cho game gacha của tuyển thủ này còn lớn tới mức anh đã yêu cầu Riot thiết kế skin CKTG của mình dựa theo waifu yêu thích, đó là Elysia từ Honkai Impact 3.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, Riot không chỉ lắng nghe yêu cầu của nhà vô địch CKTG 2022 mà còn chấp nhận nó. Bất chấp vẻ ngoài cực hút hồn của bộ skin này, BeryL dường như vẫn không hoàn toàn hài lòng.

BeryL cảm thấy không hài lòng với skin Ashe DRX CKTG 2022 của mình

Credit: HoYoverse

Trong một buổi livestream, BeryL đã chia sẻ sự “thất vọng nhẹ” của mình về thiết kế trang phục Ashe CKTG. Anh cho rằng đội ngũ thiết kế của Riot đã bỏ qua một vài chi tiết khá quan trọng.

Tuyển thủ từ LCK đã cung cấp cho nhóm thiết kế hình ảnh mặc định của Elysia, khi cô đang khoác lên mình bộ giáp Miss Pink Elf. BeryL đặc biệt lưu ý phần cắt ở bên trái áo để lộ phần eo của nhân vật, một chi tiết khiến trang phục cơ bản của Elysia trở nên đáng chú ý hơn.

Trong khi nhóm thiết kế đã tái hiện xuất sắc trong bản thảo đầu tiên, nhưng sản phẩm cuối cùng cho ra lại khác hoàn toàn với phần vạt áo “kín như bưng”.Credit: Riot Games

“Tôi nghĩ họ phải tạo ra sự khác biệt nào đó vì họ không thể làm cho nó giống hoàn toàn được,” BeryL lý giải. “LMHT đã tồn tại hơn 10 năm và tôi nghĩ đây là tạo hình nhân vật tốt nhất mà họ có thể làm để biến Ashe giống với Elysia nhất có thể”.

Hơn nữa, anh ấy đã so sánh thiết kế nhân vật của các vị tướng trong LMHT với các tựa game HoYoverse khác như Honkai Impact 3rd, Genshin Impact và Honkai Star Rail.

Thực tế, mặc dù các nhân vật trong các tựa game của HoYoverse có thể có ngoại hình giống nhau, nhưng họ không khiến khán giả có cảm giác chúng giống nhau. Mỗi một nhân vật đều sẽ được HoYoverse lấy cảm hứng từ tựa game khác của hãng và biến tấu đi đôi chút. Do đó, Ashe trong LMHT có thể không giống với Elysia một cách hoàn hảo.

Bất chấp sự hụt hẫng ban đầu, BeryL vẫn gửi lời cảm ơn tới Riot vì đã tạo ra trang phục đặc biệt như vậy.

Trang phục Ashe DRX CKTG 2022 của BeryL sẽ được phát hành trên client LMHT vào khoảng tháng 6 khi bản cập nhật 13.11 ra mắt. Dựa trên các trang phục CKTG trước đó, nó sẽ có giá 1.350 RP.

XEM THÊM: Ngoài Ruler, chỉ có 2 tuyển thủ khác từng sưu tầm đủ ‘bộ tứ’ danh hiệu cao quý của LMHT