Khi không cùng luyện tập với các đồng đội trong LMHT, support của DRX – Cho “BeryL” Geon-hee có lẽ đang tận hưởng cuộc sống với những bộ anime yêu thích của mình, hoặc là đang chinh phục các nhiệm vụ trong tựa game nhập vai lớn nhất thế giới, Genshin Impact.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, BeryL đã thể hiện một tình yêu sâu sắc với con game gacha này như thế nào. Sau khi vô địch CKTG 2020, cựu tuyển thủ của DK đã chi gần 7000 đô trong số tiền kiếm được của mình cho các giao dịch trong trò chơi. Trong CKTG 2021, BeryL tiết lộ rằng Raiden Shogun là nhân vật yêu thích của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Esports, người chơi hỗ trợ đã nhớ lại những khoảnh khắc “riêng tư” cùng với Genshin tại CKTG 2022 và chia sẻ về những bộ phim nằm trong danh sách ưa thích của mình.

DRX BeryL và thú vui sưu tầm trong Genshin Impact

Người hâm mộ của LMHT đều biết rõ rằng BeryL là một fan cuồng của tựa game của HoYoverse. Trong vòng bảng CKTG 2022, 1 fan trung thành của DRX giơ cao ảnh của nhân vật Layla trong Genshin Impact với chú thích “BeryL nhận cái này nè!”

Điều này thực sự sẽ gây chú ý với BeryL, anh chàng đã thoáng nhìn thấy fan của mình cổ vũ khi xem lại trấn đấu giữa DRX với TES.“Cá nhân tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã nhiệt tình cổ vũ cho tôi. Tôi là một kẻ nghiện sưu tầm nên sắp tới Layla sẽ nằm trong bộ sưu tập của tôi” – BeryL nói.

Chàng tuyển thủ này gần đây đã chia sẻ một số vấn đề trong Genshin của mình trên một buổi trò chuyện trực tuyến của phát thanh viên LCK. Thay vì thực hiện một chuyến đi thư giãn đến thủy cung cùng đồng đội, BeryL ở lại khách sạn và dành hàng giờ để đăng ký tài khoản ở khu vực khác.

“Tôi không thể vào Genshin sáng nay. Tôi cố gắng đăng nhập lúc 10 giờ sáng và tôi đã cố gắng để tiếp tục làm điều đó trong 3h tiếp theo” – BeryL viết, được dịch bởi ONE Esports. Bạn có thể xem nguyên văn câu nói của BeryL tại bài Weibo này.

Screenshot by ONE Esports

Layla sẽ xuất hiện trong nửa sau của Genshin Impact phiên bản 3.2, sau khi Nahida được phát hành và Yoimiya được khởi chạy lại.

Danh sách anime ưa thích của BeryL

Credit: Wit Studio, CloverWorks

Trong khoảng thời gian rảnh, BeryL thường hay xem các bộ anime và webtoons ưa thích của mình.

Trong chuyến bay từ Hàn đến Mexico để tham dự Vòng Khởi Động, anh đã “cày” hết Lycoris Recoil, một bộ phim dài tập về nhóm nữ đặc nhiệm bí mật có nhiệm vụ chống lại khủng bố.

Trong khi người chơi hỗ trợ hiện đang tập trung cho việc luyện tập và giành chức vô địch CKTG, anh chàng dự định sẽ xem Spy x Family khi họ quay trở lại Hàn Quốc.

Anime Spy x Family hiện đang phát sóng phần 2 với các tập mới vào thứ 7 hàng tuần. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, hãy đọc hồ sơ nhân vật của chúng tôi về nam chính, Loid Forger.

XEM THÊM: Thể thức CKTG, MSI sẽ có một số thay đổi vào năm 2023 nhưng đời không như là mơ