Vừa qua, Thầy Giáo Ba đã phải trải qua một tuần đầy sóng và gió cùng với SBTC Esports sau khi thông tin HLV trưởng Ren chia tay đội tuyển. Điều này không chỉ khiến cho một bộ phận người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối khi nhân tố Ren đóng góp rất lớn trong vị trí Á Quân của SE tại VCS Hừng Đông 2023. Tuy nhiên, việc chia tay quá trễ khiến cho Ren rơi vào thế khó và Thầy Giáo Ba là người bị réo tên nhiều nhất mỗi lần nhắc đến SBTC Esports nhằm giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, drama cũ chưa kịp nguội thì một vụ việc có tính nghiêm trọng hơn đã ập đến với anh Ba của chúng ta vào thứ 2 đầu tuần. Trong đó, vấn đề lần này lại liên quan với người quen cũ của Thầy Giáo Ba, chàng streamer S mà ai cũng biết rõ đó là ai.

Thầy Giáo Ba bị gọi tên khi liên quan đến Streamer S

Tú Sena, đánh bạc online, VTC Now, Streamer
Credit: ONE Esports


Vào ngày 20-21/5, những bài báo về tình trạng các streamer đang ngày càng “lộng hành” khi liên tục tổ chức những hành vị cá cược trên không gian mạng. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng quen thuộc và liên tưởng ngay đến một stream S nổi tiếng khi thuộc nợ tộc và từng là người anh em cực kỳ thân thiết với Thầy Giáo Ba. Sau một biến cố đầy thăng trầm của quá khứ, Thầy Giáo Ba và chàng streamer này đã đường ai nấy đi.

Dù vậy, vẫn rất nhiều người hâm mộ không thể vượt qua được kỉ niệm và thường xuyên nhắc lại những khoảnh khắc mà streamer S cùng với anh thầy của chúng ta. Điều này sẽ thật bình thường nếu không gây ảnh hưởng đến uy tín và làm phiền đến cuộc sống của Thầy Giáo Ba, nhưng với những hiểu lầm không đáng có, một số phóng viên còn tìm cách liên lạc để trao đổi với abe về vấn đề này khiến cho Baroibeo phải lên status đính chính.

Trong bài viết, thầy Ba khẳng đinh streamer S đã không còn liên hệ hay có bất kì mối quan hệ hợp tác nào hơn 2-3 năm nay. Vì thế, những hành động của vị streamer này không còn liên quan gì đến SBTC hay vị streamer này của chúng ta.

Thầy Giáo Ba
Screenshot by ONE Esports

Đến đây chắc hẳn ai cũng đã biết rõ được streamer S trong bài báo cũng như đối tượng được nhắc đến trong bài viết của Trung Sadec là ai rồi. Tóm lại, anh Ba đã đính chính rằng cả 2 người đã đường ai nấy đi và không liên quan đến nhau nữa. Đây cũng là status hi vọng mọi người sẽ không còn nhắc tên anh Ba trong những câu chuyện liên quan đến Sena.

XEM THÊM: LMHT: Những sự thật thú vị về Knight – Dị nhân trái tay của LPL