Hiện tại, MSI 2023 đang diễn ra vô cùng căng thẳng nhưng cũng là lúc mà VCS bước vào giai đoạn chuyển nhượng sôi nổi. Rất nhiều tin đồn được đưa ra trong các hội/nhóm cộng đồng nhưng có vẻ như vẫn không có một “chuyên gia tin tức” nào đủ uy tín giống như LEC Wooloo có thể confirm các thông tin này cả. Tuy nhiên, những tin đồn ấy lại khiến cho VCS lại được rất nhiều người hâm mộ chú ý song song với MSI 2023.

Ngoài phát súng chuyển nhượng đầu tiên của SGB với sự kết thúc trong bản hợp đồng của BeanJ, SBTC Esports cũng có những tin đồn về cuộc chia tay với những tuyển thủ kì cựu. Hai cái tên nổi tiếng nhất nhì của SE là Dia1 và Nper thay phiên nhau đăng những status “ẩn ý” về chia tay và có nội dung và tính chất tương đối hoài niệm.Chuyển nhượng VCS thật khó đoán

Cả 2 đều đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng và có liên quan đến “kỉ niệm”. Trong đó, chúng ta đặc biệt chú ý đến tấm ảnh ở background, với Dia1, Spot và Nper có nền đỏ càng ngụ ý về sự vắng mặt của 2 thành viên này ở mùa sau của SE.

Không những vậy, Nper còn bình luận ngày dưới bài post của Dia1 hình ảnh 2 người chụp chung với nhau khiến nhiều người nghi vấn tin đồn đang dần trở thành sự thật. Cộng thêm với việc rất nhiều người thân thiết với Dia1 và Nper trong SBTC Esports có những “lời tạm biệt” ngay dưới phần bình luận khiến cho tin đồn ngày càng trở nên “chính thống”.

Tuy nhiên, để nhắc nhở mọi người rằng, SE không chỉ “mạnh ai nấy đánh” mà còn “mạnh về content”. Họ là những người đi đầu trong mảng content của VCS hiện tại với lượng tương tác vô cùng lớn. Việc Celebrity chia tay SE được đưa lên trang fanpage chính thức của đội tuyển còn trở thành một “cú lừa” cho cộng đồng mạng thì những thông tin này vẫn chưa thể tin tưởng được.

Theo dõi ONE Esports trên FacebookTwitter để nhận thêm những thông tin thú vị về LMHT.

XEM THÊM: Lịch thi đấu MSI 2023 – vòng Phân Nhánh: Cập nhật lịch thi đấu và kết quả mới nhất