Sau khi ĐTCL mùa 11 chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 20/03, hàng loạt đội hình độc lạ mà cực kì mạnh đã được nhiều cao thủ trình làng.

Trong đó, đội hình Thần Rừng đang làm mưa làm gió trong rank những ngày vừa qua. Đội hình Thần rừng sẽ xoay quanh Kindred – Tử Thần, với các carry phụ là Gnar, Ornn và Rek’Sai. Đây là đội hình tương đối dễ chơi, dễ trúng thưởng và không đòi hỏi quá nhiều về mặt kĩ năng của người chơi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lên level 6 và reroll đến chết.

Tổng quan về đội hình thần rừng Kindred trong ĐTCL mùa 11

Đây là bộ bài đòi hỏi người chơi phải thường xuyên kiểm tra lobby và roll “bạt mạng” từ sớm để đưa được ít nhất là Kindred, Gnar và Rek’Sai lên 3 sao càng sớm càng tốt. Nếu không đưa được những vị tướng này lên 3 sao thì tỉ lệ out top của bạn sẽ tương đối cao.

Vì vậy, trước khi chơi hãy đảm bảo rằng lobby của bạn không có từ 2 người chơi đội hình này trở lên. Nếu chỉ 1 người chơi thì vẫn còn cứu được, chứ 2 người là… hết cứu. Ngoài ra, bạn cũng cần xẻng vàng và đai để lấy thêm 1 ấn Thần Rừng nhằm kích lên mốc 6.

Tộc/hệ mà đội hình này kích hoạt sẽ là: 6 Thần Rừng, 4 Tử Thần.

ĐTCL Mùa 11: Lộ trình tái thiết con đường chuyên nghiệp của ĐTCL
ĐTCL Mùa 11: Cơ chế đặc biệt của tướng 5 tiền Hwei

Trang bị và nâng cấp

Credit: Riot Games

Carry chính của đội hình này chính là Kindred và Gnar, còn Ornn và Rek’Sai sẽ đóng vai trò là “bao cát”. Từ những đặc điểm trên, người chơi có thể tham khảo lối lên trang bị cho carry và các vị tướng khác trong đội hình theo bảng dưới:

TƯỚNGTRANG BỊ
KindredBùa xanh, Diệt khổng lồ và mũ phù thủy Rabandon
GnarHuyết kiếm, Quyền năng khổng lồ, Bàn tay công lý
OrnnGiáp máu Warmog, Vuốt Rồng, Áo choàng lửa
Rek’SaiGiáp máu Warmog, Vuốt Rồng, Trái Tim Kiên Định

ĐTCL Mùa 11: Riot Games cho ra mắt 2 vị tướng độc quyền cho mùa 11
Biến căng ĐTCL: Cộng đồng Reddit lên án tình huống tuyển thủ Việt Nam ‘ôm bài’ tại Vòng loại SEA

Lõi nâng cấp tối ưu nhất cho đội hình này chính là:

LÕI BẠCLÕI VÀNGLÕI KIM CƯƠNG
Hộp Pandora: Bắt Đầu Vòng Đấu: Trang bị trên hàng dự bị được tạo ngẫu nhiên (ngoài Vương Miện Chiến Thuật và Xẻng Vàng).

Nhận 1 trang bị thành phần ngẫu nhiên.
Ươm Mầm: Mỗi vòng đấu, nhận 2 cộng dồn Thần Rừng. Thần Rừng gây thêm 10% sát thương. Nhận 1 Rek’Sai và 1 Gnar.Vương Miện Thần Rừng: Nhận 1 Ấn Thần Rừng, 1 Quyền Năng Khổng Lồ và 1 Gnar.
Xây Dựng Đội Hình: Nhận 1 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ. Nhận thêm 1 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ nữa sau 7 vòng giao tranh người chơi.Huy Hiệu Thần Rừng: Nhận 1 Ấn Thần Rừng và 1 Gnar.Vé Kim Cương: Mỗi khi Cửa Hàng được đổi lại, bạn có 45% tỉ lệ nhận được thêm 1 lượt đổi miễn phí.
Đánh Siêu Rát: Đòn đánh từ các tướng của bạn thiêu đốt mục tiêu tương đương 5% Máu tối đa của chúng trong 5 giây. Đòn đánh cũng sẽ giảm hồi máu nhận được của mục tiêu đi 33%.Tử Thần Đoạt Hồn: Các tướng Tử Thần nhận 8% Tỉ Lệ Chí Mạng và 4% Hút Máu Toàn Phần. Nhận thêm một lần hiệu ứng này mỗi khi tham gia hạ gục. Nhận 1 Kindred.Tuyển Nhân Sự: Nhận +1 số lượng tướng tối đa và 1 Máy Sao Chép Tướng.
Khổng Lồ Hóa: Tăng 30 máu hiện tại và máu tối đa của người chơi.Túi Đồ Siêu Hùng: Nhận 2 Máy Sao Chép Tướng Cỡ Nhỏ và 4 vàng.Vương Miện Tử Thần: Nhận 1 Ấn Tử Thần, 1 Bàn Tay Công Lý và 1 Kindred.
Độc Dược Sĩ I: Nhận 10% Hút Máu Toàn Phần và chuyển 20% lượng hồi máu phụ trội thành sát thương chuẩn cho đòn đánh kế tiếp.Huy Hiệu Tử Thần: Nhận 1 Ấn Tử Thần và 1 Kindred.NỔ BÙM!: Tướng của bạn gây thêm 75% sát thương trong 2 giây với mỗi lần sử dụng kỹ năng.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tận về cơ chế ‘mất nết’ nhất mùa 11 Encounter – Hội ngộ
ĐTCL Mùa 11: Cơ chế hoạt động của tướng độc quyền Kobuko

Hướng dẫn chơi đội hình Thần Rừng Kindred trong ĐTCL mùa 11

Đội hình này không đòi hỏi bạn cần có kĩ năng giữ máu tốt, vì vậy nếu bạn chơi chuỗi thua từ đầu cũng không vấn đề gì. Tất nhiên, hãy tích tiền để nâng lên level 6 ở round 3-2. Sau đó hãy tiếp tục tích lũy vàng lên đến mốc 50 và slow roll cho tới khi bạn có ít nhất 2 tướng đã lên 3 sao.

Sau khi có 2 tướng 3 sao, hãy tiếp tục giữ 50 vàng để lấy lợi tích và sử dụng số vàng dư ra để nâng kinh nghiệm lên level 8. Sau đó hãy xả tiền dần dần và cố gắng lên level 9 ở vòng 6-6. Tới đây, đừng ngại ngần gì mà không đưa Azir về với đội của mình. Với khả năng sốc sát thương cả hàng sau của Azir, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ quá nhiều về việc bị thua thiệt ở giai đoạn cuối trận nữa.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật về hệ thống tướng và tộc/hệ cho mùa giải mới