Cuối mùa giải 2023, Riot Games giới thiệu một vị tướng rất thú vị với 10 chiêu thức ấn tượng. Tiến đến mùa giải mới, Hwei nhanh chóng được sử dụng tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Vị tướng này cũng trở thành một trong những tướng 5 tiền mạnh mẽ của ĐTCL Mùa 11.

Hwei là đơn vị 5 vàng với hệ/tộc là Thần thoại và Họa sĩ. Vị tướng này có các chỉ số cơ bản là 1052 HP, 100 mana.

Tộc/hệ của Hwei tại ĐTCL Mùa 11 có gì đặc biệt?

Credit: Riot Games

Hwei thuộc tộc Thần Thoại cùng với 7 đơn vị tướng khác. Các tướng Thần Thoại nhận được Máu, Sức mạnh Phép thuật và Tốc độ Đánh. Sau khi có được 4 tướng Thần Thoại trên sàn đấu, tất cả sẽ trở thành tướng Sử Thi, tăng các chỉ số thêm 50%.

ĐTCL Mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình ‘Fast 8’, sức mạnh tuyệt đối nhưng khó chinh phục
ĐTCL Mùa 10: Đâu là những vị tướng ‘đáng tin cậy’ nhất trong phiên bản hiện tại

Mặt khác, Hwei cũng thuộc hệ độc nhất tại ĐTCL Mùa 11 – Họa Sĩ. Đơn vị tướng 5 tiền này sẽ vẽ ra một khung cảnh tuyệt vọng cùng cực xung quanh các đơn vị trên sân, tướng đồng minh sẽ được hồi máu trong 3 giây. Sau 3 giây, nó phạt nổ hồi máu cho đồng minh và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch có bên trong. 

Thời gian này cũng tùy thuộc vào giá của đơn vị được chọn và giảm dần khi Hwei lên cấp. Ví dụ, sao chép đơn vị 1 vàng như Kobuko mất một vòng, trong khi sao chép đơn vị 3 vàng như Tahm Kench cần ba vòng.

Kỹ năng của Hwei

Khả năng của Hwei – Vòng Xoáy Tuyệt Vọng: Hwei vẽ một vũng sơn xung quanh các đơn vị tướng, chữa lành vết thương cho đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù dựa trên Sức mạnh Phép thuật của mình. 

ĐTCL Mùa 10: Tips tối ưu các tướng Siêu Sao giúp bạn leo rank thần tốc
ĐTCL Mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Seraphine ‘High notes’ đang làm mưa làm gió tại bản 14.4

Hwei hồi máu cho đồng minh trong ba giây với 40/60/1000 phần trăm Sức mạnh Phép thuật của mình. Sau khi hết thời gian, bể sơn sẽ phát nổ, mang lại cho đồng minh thêm một lượng hồi máu bằng 120/180/1000 phần trăm AP của anh ta, đồng thời gây sát thương 220/330/1000 AP cho kẻ thù.

Bên cạnh việc trở thành một đơn vị tướng, Hwei còn là tướng Huyền thoại mang đến phần thưởng và thử thách cho người chơi ở cơ chế Hội ngộ.

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật về hệ thống tướng và tộc/hệ cho mùa giải mới
ĐTCL: Bao giờ ĐTCL Mùa 11 chính thức ‘trình làng’ các máy chủ?

ĐTCL Mùa 11 đang đến rất gần. Hiện tại ĐTCL Mùa 11 đã ra mắt trên máy chủ PBE, người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm mùa giải mới hoặc chờ đợi bản cập nhật chính thức của ĐTCL 14.6. Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết về mùa giải mới sẽ luôn được ONE Esports cập nhật nhanh chóng và chi tiết đến với độc giả.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: ĐTCL Mùa 11: Riot Games cho ra mắt 2 vị tướng độc quyền cho mùa 11