Mới đây, Yoshihiro Togashi đã có những hé lộ đầu tiên về màn comeback của Hunter x Hunter sau nhiều tháng trì hoãn.

Sau khi Hunter x Hunter được chuyển sang phần lưu trữ (phần dành cho các tác phẩm đã kết thúc hoặc xóa) trên trang web chính thức của Shonen Jump và ba tháng ẩn mình khỏi truyền thông, Togashi cuối cùng đã bắt đầu vẽ chap mới nhất.

Togashi từng gặp vấn đề ở lưng nên rất khó vẽ trong thời gian dài. Vì vậy, Hunter x Hunter thường xuyên bị trì hoãn một thời gian khá dài trong những năm gần đây.

May mắn thay, mangaka này đang cảm thấy tốt hơn nhiều, hy vọng rằng ông có đủ sức khỏe để tiếp tục sáng tác những chương Hunter x Hunter mới nhất.Yoshihiro Togashi trở lại làm việc và gợi ý về màn comeback của manga Hunter x Hunter

Credit: Yoshihiro Togashi

Theo tweet gần nhất của Togashi, mangaka này đã hoàn thành chương 401. Ông cho rằng sức khỏe đã có nhiều tiến triển và giờ đây có thể giành nhiều thời gian để làm việc hơn.

Trước đây, Hunter x Hunter đã từng bị tạm hoãn phát hành đến 4 năm và từng đứng trước nguy cơ bị trì hoãn vĩnh viễn cho tới khi chương 391 được phát hành vào ngày 24/10/2022.

Hunter x Hunter được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998 và nhanh chóng trở thành bộ manga được người hâm mộ yêu thích. Câu chuyện kể về cậu bé Gon Freecss cùng với ba người bạn Killua, Kurapika và Leorio bắt đầu cuộc phiêu lưu để trở thành Hunter và tìm kiếm cha mình. Họ đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong cuộc hành trình.

Vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Shonen Jump về tương lai của manga Hunter x Hunter.

XEM THÊM: Top 5 anime về game đáng xem nhất năm 2023