Mới đây, phần ngoại truyện của series KonoSuba đã chính thức ấn định ngày phát sóng. Cô phù thủy nhỏ Megumin sẽ tái xuất sau một thời gian dài chờ đợi. Giờ đây, Megumin sẽ trở thành nhân vật chính trong phần ngoại truyện này.

Cụ thể, KONOSUBA: An Explosion on This Wonderful World! sẽ chính thức phát sóng vào tháng 4 trên Crunchyroll. Phần này sẽ được dựa trên light novel của Natsume Akatsuki và Masahito Watari.Phần ngoại truyện của KonoSuba Megumin sẽ chứng kiến ​​sự trở lại — và nguồn gốc — của một số nhân vật nổi tiếng

Credit: Studio Deen

Phần ngoại truyện cùng một phần tiền truyện sẽ tập trung vào khoảng thời gian đi học của Megumin, có nghĩa là một số nhân vật nổi tiếng từ Crimson Demon cũng sẽ xuất hiện trong phần này, bao gồm Yunyun và em gái của Megumin là Komekko.

KonoSuba là một bộ anime xoay quanh nhân vật chính là Kazuma Satou, một game thủ bị tai nạn và được hồi sinh trong một thế giới mới. Trong số các nhân vật phụ, Megumin là được yêu thích hơn cả, luôn đeo theo một cây gậy phép và tập trung luyện tập phép thuật “Explosion”.

Megumin rất kiêu hãnh và yêu thích sử dụng phép thuật này để tiêu diệt kẻ thù, nhưng cô chỉ có thể sử dụng nó một lần mỗi ngày vì nó tiêu hao rất nhiều năng lượng trong mỗi lần thi triển.

Credit: Studio Deen

KONOSUBA: An Explosion on This Wonderful World! sẽ xoay quanh Megumin, khi cô không ngừng cố gắng để trở thành chuyên gia về “Explosion” – phép thuật mạnh mẽ đã cứu mạng cô.

Với danh hiệu “Thiên tài vĩ đại của gia tộc Crimson Magic”, Megumin luôn tập trung vào học tập và rèn luyện kỹ năng của mình. Một ngày nọ, em gái của cô tìm thấy một chú mèo đen trong rừng và chính chú mèo này sẽ là chìa khóa để đánh thức một vị Thần Tối Cao.

XEM THÊM: Manga: Hunter x Hunter đứng trước nguy cơ bị trì hoãn vĩnh viễn?