Mới đây, người hâm mộ đang vô cùng xôn xao trước thông tin anime Naruto đang rục rịch trở lại với 4 tập phim mới để kỉ niệm 20 năm phát hành. Phiên bản anime bắt đầu công chiếu vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2016.

Câu chuyện của bộ anime kết thúc sau Đại chiến Ninja lần thứ tư. Trong cuộc chiến này, Naruto không chỉ thuần phục được Kurama mà còn đạt được một nửa sức mạnh của Lục đạo Tiên nhân. Với sự giúp đỡ của đồng đội, cậu đã lần lượt đánh bại Uchiha Madara và sau đó phong ấn được Kaguya.

Cuối cùng, chiến tranh kết thúc và một kỷ nguyên hòa bình đã được thiết lập. Khi đã trưởng thành hơn, Naruto trở thành Hokage Đệ Thất của làng Lá. Từ đây, câu chuyện về cuộc đời Naruto chính thức đi đến hồi kết.

Anime Naruto sẽ được phát sóng vào 09/2023

Nhìn lại quá trình phát triển của Naruto

Phần tiếp theo của Naruto hoàn toàn tập trung vào Boruto, con trai của cậu. Mặc dù phần kịch bản của Boruto: The Next Generations vẫn được Kishimoto chắp bút, thế nhưng cả phiên bản anime lẫn manga đều không được lòng hầu hết người hâm mộ.

Chính vì vậy, phần lớn fan đều mong ngóng một ngày Hokage Đệ Thất sẽ trở lại vị thế vốn có của bản thân, chứ không phải trở thành một “bố Boruto” khiến nhiều người phải “lắc đầu ngao ngán”.Credit: Studio Pierrot

Mới đây, Studio Pierrot đã tiết lộ tin vui rằng trong tháng 09/2023 sắp tới, Naruto sẽ chính thức tái xuất thông qua 4 tập phim để kỉ niệm 20 năm kể từ ngày đầu tiên được phát sóng.

Tất nhiên, phần ngoại truyện này sẽ lấy bối cảnh nhiều năm trước các sự kiện diễn ra trong Boruto. Rất có thể một số nhân vật được yêu thích trong bộ anime như Uchiha Sasuke, Haruno Sakura hay Hatake Kakashi sẽ xuất hiện.

Cho tới nay, Studio Pierrot vẫn chưa tiết lộ gì thêm về bối cảnh, mốc thời gian hay các sự kiện sẽ diễn ra trong phần ngoại truyện sắp tới. Thế nhưng nhiều fan đang kì vọng rằng studio sẽ khai thác khoảng thời gian hậu đám cưới vơới Hinata hay lúc theo Jiraiya để luyện tập.

XEM THÊM: Anime: Bắt gặp cảnh ‘nóng’ của Naruto và Sasuke trong một MV trên Youtube