Naruto là một trong những bộ anime quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam. Mặc dù bộ anime này đã kết thúc được nhiều năm, thế nhưng người hâm mộ vẫn không thể nào xóa nhòa được hình ảnh của bộ ba người bạn thân Naruto, Sasuke và Sakura trong tâm trí.

Giấc mơ đẩy thuyền Naruto và Sasuke được hiện thực hóa

Credit: Thiago Pantaleão

Ngày 1/12, Thiago Pantaleão, một ngôi sao nhạc pop người Brazil, phát hành một video âm nhạc có tên “Konoha”, được đặt theo tên của Làng Lá (tên tiếng Nhật là Konoha) trong anime.

Bối cảnh của video cũng lấy nhiều cảm hứng từ Làng Lá, bản thân Naruto cùng 2 người bạn thân cũng đã được tái hiện trong video. Nhưng ngoại hình của họ cũng đã được thay đổi ít nhiều sao cho phù hợp với văn hóa, con người, khung cảnh của đất nước Brazil.

Ba nhân vật trong video rõ ràng có nhiều sự tương đồng với Naruto, Sasuke và Sakura, họ cùng nhau chạy quanh những con đường và ngọn đồi quanh co của Brazil như thể đó là Làng Lá. Khoảng một phút sau, xuất hiện khung cảnh Naruto và Sasuke chiến đấu với nhau giống như trong phần Naruto: Shippuden.Credit: Thiago Pantaleão

Đáng chú ý, trong video còn có cảnh Naruto và Sasuke đang hôn nhau đắm đuối (phút 2:20). Thậm chí cả hai còn có nhiều hành động mà “ai cũng biết là sắp làm gì”. Vài giây sau, khung hình chuyển qua cảnh cả hai đang nằm thở hổn hển trên nền đất, dưới những cơn mưa.

Cuối cùng, Sasuke rời đi, mắt Naruto ngấn lệ. Khung cảnh này tựa như sự kiện em trai của Itachi chính thức rời bỏ Làng Lá để đi tìm kiếm sức mạnh cũng như trả thủ anh trai trong phần đầu của bộ anime Naruto Shippuden gốc.

Hiện tại, video đã thu hút gần 2 triệu lượt xem đến từ khắp nơi trên thế giới. Có lẽ video lấy cảm hứng từ bộ anime kinh điển này đã khiến cho nam ca sĩ người Brazil này được khán giả quốc tế, đặc biệt là người hâm mộ bố Boruto biết đến nhiều hơn.

Không phải với Hinata hay Sakura, Naruto và Sasuke chính là cặp đôi được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiều nhất. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn tự tạo ra những fan-art nhằm đưa đôi bạn thân này về cùng một nhà.

XEM THÊM: Top 20 Anime mà bạn nhất định phải xem, theo đánh giá của TenZ