Trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi phần thứ hai của Alice in Borderland được công chiếu, Netflix xác nhận rằng loạt phim này đã lập kỷ lục mới về số giờ xem, trở thành loạt phim Nhật Bản được xem nhiều nhất trên nền tảng này. Trong khi đó vị trí thứ 2 thuộc về phần 1.

Alice In Borderland tiếp tục ‘công phá’ các bảng xếp hạng trên Netflix

Credit: Netflix

Phần 2 của Alice In Borderland sở hữu hơn 61,2 triệu giờ xem chỉ trong bốn ngày sau khi được phát hành. Điều này đã giúp cho live-action này đã lọt vào danh sách Top 10 Series tại 90 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Pháp, Brazil,…

Không chỉ vậy, phiên bản live-action của bộ manga do Haro Aso sáng tác còn thiết lập một kỉ lục khác. Tổng thời lượng theo dõi của cả hai phần Alice In Borderland đã chạm mốc 80 triệu giờ xem trực tuyến, vượt qua con số 63 triệu của Squid Game (Trò chơi Con Mực) trong tuần đầu tiên phát hành.Alice in Borderland  kể câu chuyện xoay quanh hành trình khám phá thế giới kỳ lạ của chàng game thủ Arisu. Tại đây, anh buộc phải sinh tồn bằng cách tham gia những trò chơi sinh tồn với thể loại và cấp độ được sắp xếp theo thứ tự những lá bài tây. Mùa phim thứ 2 là hành trình giải mã bản chất của thế giới song song cũng như toàn bộ những sự kiện kinh hoàng mà Arisu từng phải trải qua.

XEM THÊM: Bocchi the Rock chắc chắn là anime gây bất ngờ nhất trong nửa cuối năm 2022