Mùa đầu tiên của Chainsaw Man đã chính thức kết thúc. Bên cạnh việc chờ đợi phần tiếp theo, người hâm mộ lại tiếp tục đón nhận tin vui về một vở kịch sân khấu dựa theo bộ anime đình đám này đã được công bố.

Một năm 2023 đầy hứa hẹn của thương hiệu Chainsaw Man

Thông tin về vở kịch đã được công bố trên trang web chính thức. Theo đó, thời gian dự kiến ​​công chiếu tại Nhật Bản sẽ rơi vào khoảng tháng 9/2023 trong các thành phố Tokyo và Kyoto, với các buổi biểu diễn dự kiến ​​​​sẽ kéo dài ít nhất 1 tháng sau đó.

Câu chuyện sẽ không dựa vào bản anime mà từ manga gốc, với việc viết kịch bản được đảm nhận bởi Fumiya Matsuzaki, người trước đây đã từng sản xuất một vở kịch sân khấu của Romeo và Juliet tại Nhật Bản có tên Meisaku Ibun Romeo to Juliet ~ Tybalt Sono Koi no Giseisha.Credit: Chainsaw Man

Thật khó để tưởng tượng liệu Matsuzaki sẽ xử lý những cảnh máu me của Chainsaw Man hay tính hài hước non nớt của Denji như thế nào. Nhưng với một dàn diễn viên đông đảo cùng với rất nhiều lời giới thiệu đầy hứa hẹn, vở kịch này chắc chắn có rất nhiều tiềm năng để đưa Chainsaw Man đến gần hơn với khán giả.

Đối với khán giả Việt, loại hình này còn khá mới mẻ song vẫn thu hút một lượng người theo dõi nhất định. Thế nhưng tại Nhật Bản, một số phiên bản kịch sân khấu được chuyển thể từ những tựa game hay bộ anime nổi tiếng như Death Note, Naruto, Bleach, Jujutsu Kaisen, One Piece, Haikyuu!! hay thậm chí Pokemon lại đang được đón nhận nồng nhiệt.

XEM THÊM: Conan chính thức tung trailer Movie 26, hé lộ những chi tiết đầu tiên về cuộc chiến giữa Conan và Tổ Chức Áo Đen