Tiếp nối sự thành công của Movie 25: Nàng Dâu Halloween, trailer của Conan Movie 26 đã chính thức được “trình làng”, những chi tiết đầu tiên dần được tiết lộ. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những “bom tấn phòng vé” tiếp theo khi chứng kiến cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa Conan và Tổ Chức Áo Đen.

Conan Movie 26: Tàu Ngầm Kurogane dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14/04/2023. Trước đó, một bộ phim tổng hợp có tựa đề Ai Haibara Monogatari: Kurotetsu no Mystery Train sẽ được công bố vào ngày 06/01/2023.

Nội dung của Conan Movie 26 được tiết lộ thông qua trailer

Địa điểm lần này được đặt ở vùng biển gần đảo Hachijo-jima, Tokyo. Các kỹ sư từ khắp nơi trên thế giới đã tập hợp để vận hành “Pacific Buoy”, một cơ sở ngoài khơi có khả năng kết nối các camera an ninh của lực lượng cảnh sát trên toàn thế giới. Một thử nghiệm về “công nghệ mới” dựa trên hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang được tiến hành ở đó.

Trong khi đó, Conan và Đội thám tử nhí đến thăm Hachijo-jima theo lời mời của Sonoko và nhận được một cuộc điện thoại từ Subaru Okiya (đặc vụ FBI Shuichi Akai) thông báo với họ rằng một nhân viên của Europol đã bị sát hại ở Đức bởi Jin của Tổ chức Áo đen.Conan tỏ ra rất lo lắng, cho nên cậu tiến hành lẻn vào cơ sở và phát hiện ra rằng một nữ kỹ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc. Hơn nữa, một ổ USB chứa một số thông tin mà cô ấy sở hữu cuối cùng lại lọt vào tay tổ chức. Đặc biệt, lần này Ai Haibara cũng sẽ trở thành một trong những mục tiêu mà chàng thám tử trẻ cần phải bảo vệ.

Được biết, Yuzuru Tachikawa, đạo diễn của phần phim thứ 22: Kẻ Hành Pháp Zero sẽ trở lại ghế đạo diễn. Phần kịch bản sẽ do Takeharu Sakurai đảm nhiệm, đây là phần phim Conan thứ sáu được nhà biên kịch đại tài này chắp bút.

Những con người cũ kết hợp cùng với dàn nhân sự mới này hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến vô cùng hoành tráng, sẵn sàng để vượt mặt doanh thu phòng vé của Movie 25 và trở thành phần phim hay nhất trong series Conan.

XEM THÊM: Conan: Hanzawa Chàng Hung Thủ Số Nhọ sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix sau Tết Nguyên Đán