Tại sự kiện JUMP Festa vừa qua, Oda cho rằng 2022 là một năm tuyệt vời, với sự kết thúc của arc Wano hay sự bùng nổ của One Piece Film: Red. Dù Oda đã khẳng định sau arc Wano sẽ là phần cuối cùng của One Piece nhưng nó sẽ không kết thúc một cách đột ngột.

Sau đó, ông tiết lộ rằng tựa game One Piece Odyssey sẽ ra mắt vào năm sau, sau sáu năm phát triển. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đang tổ chức các sự kiện sân khấu liên quan đến manga và nói thêm rằng mùa đầu tiên của One Piece live-action đã sẵn sàng khởi chiếu.

Oda ngầm tiết lộ sẽ có người phải hy sinh trong trận chiến cuối cùng của One Piece

Credit: One Piece

Liên quan đến manga, Oda thông báo rằng người hâm mộ sẽ thấy cuộc đối đầu giữa hai nhân vật cộm cán. Mặc dù ông chưa tiết lộ thông tin gì cụ thể, nhưng chắc chắn đó sẽ là một trận chiến hoành tráng bậc nhất từ trước đến nay.

Oda không khẳng định cũng không phủ nhận, tác giả One Piece chỉ hy vọng không có ai thiệt mạng trong cuộc xung đột này. Cuối cùng, Oda kết thúc bức thư với mong muốn người hâm mộ không thể mong đợi gì ngoài những điều tốt nhất vào năm tới.Credit: One Piece

Mặc dù chưa xác nhận nhưng tin nhắn của ông có thể được hiểu là thông báo về cái chết của một nhân vật nổi bật. Trong những năm qua, Oda đã khiến người hâm mộ quan tâm đến cả những nhân vật tầm thường nhất trong One Piece.

Ngay sau khi tin nhắn được đọc to, mọi người bắt đầu suy đoán xem nhân vật được dự đoán về cái chết có thể là ai. Chính vì vậy, việc bất kì anh hùng hay phản diện nào ngã xuống, đều sẽ để lại ảnh hưởng không nhỏ đến độc giả, những người đã đồng hành cùng One Piece trong suốt thời gian qua.

XEM THÊM: Pokemon: Hành trình của Pikachu và Satoshi chính thức kết thúc