Sasuke Retsuden ban đầu chỉ là một ngoại truyện được viết bởi Jun Esaka và được minh họa bởi cha đẻ của Naruto – Masashi Kishimoto. Ban đầu, phần hậu truyện này được viết dưới dạng tiểu thuyết cho tới khi trở nên nổi tiếng đến mức được chuyển thể thành manga.

Hiện nay, serie này hiện vẫn đang được phát hành các chương mới, với cốt truyện chính kể vể cuộc phiêu lưu của vợ chồng nhà Uchiha trên đường thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm. Ngoại truyện này được chắp bút trong khoảng thời gian trước khi Boruto xuất hiện. Mốc thời gian diễn ra trong phần này được cho là giữa phần cuối của Naruto: Shippuden và phần đầu của Boruto: Naruto Next Generations.Cuộc phiêu lưu của Sasuke và Sakura sẽ được tái hiện trong Boruto

Credit: Masashi Kishimoto

Theo nhiều nguồn đáng tin cậy trong cộng đồng anime và manga, bao gồm cả Shonenleaks, Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust sẽ được chuyển thể thành anime trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nó sẽ không được phát hành dưới dạng một phần phim độc lập, mà có thể được tích hợp sẵn trong bộ anime Boruto: Naruto Next Generation vẫn đang được phát sóng hàng tuần.

Theo nguồn tin bị rò rỉ, các chương đã xuất bản của cuốn manga này sẽ được chuyển thể thành anime trong hai tập sắp tới của Boruto.

Trong đó, tập 1 Sasuke Retsuden tương ứng với Boruto tập 282 có tựa đề là “Sasuke Retsuden: Infiltration” và tập 2 Sasuke Retsuden là Boruto tập 283 có tên “Sasuke Retsuden: Star Lines”. Theo đó, ngày phát hành của tập 282 là ngày 8/1, trong khi tập 283 sẽ ra mắt vào ngày 15/1.

XEM THÊM: Các tựa game hay về Naruto mà các fan hâm mộ nên thử