Satoshi (Ash Ketchum) và Pikachu đã cùng nhau rong ruổi khắp thế giới trong suốt 25 năm, một cuộc phiêu lưu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Nhưng hành trình nào cũng sẽ đến hồi kết, Satoshi và Pikachu cũng không là ngoại lệ.

Tạm biệt Pikachu và Satoshi

Trong Pokémon Ultimate Journeys: The Series, Satoshi đã đánh bại Leon trong Pokémon Coronation Series, từ đó giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới này. Sau 25 năm, Ash cuối cùng cũng được công nhận là là huấn luyện viên số 1 thế giới.

Trang Twitter của Pokémon cho biết sẽ phát sóng 11 tập cuối cùng về cuộc hành trình của Ash và Pikachu trước khi bắt đầu một chương mới. Arc cuối cùng của anime sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 1.Credit: Pokemon

Đồng thời họ cũng khẳng định sau khi Pokémon Ultimate Journeys: The Series kết thúc, loạt anime này sẽ bước sang trang mới với sự xuất hiện của hai nhân vật chính Liko và Roy cùng với Pokémon Scarlet, Pokémon Violet. Bối cảnh dự kiến sẽ diễn ra ở vùng Paldea.

Anime Pokémon ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 tại Nhật Bản và năm 1998 tại Mỹ. Tính đến năm 2022, Ash và Pikachu đã cùng nhau xuất hiện trong gần 1.300 tập.

XEM THÊM: Tập cuối của Bleach Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ là tập đặc biệt, chính thức được phát sóng sau Giáng Sinh