Chainsaw Man mùa 1 đã mang đến một kết thúc ấn tượng cho arc Katana Man. Ngoài việc để lại dấu ấn bằng những pha combat nghẹt thở giữa ​​​​Denji và phản diện, tập cuối của Chainsaw Man mùa 1 đã hé lộ những chi tiết tiếp theo sẽ ập tới với Sở Trị An.

Sau cuộc đối thoại của Makima tại sở, một cảnh post-credit bỗng được chiếu liên, chúng ta có thể thấy một cô gái tóc đen đang rảo bước trên đường phố Tokyo và vào một quán cà phê, cộng đồng tự hỏi cô ấy là ai?

Cảnh báo: Có spoil nếu bạn chưa đọc chương 40-52 của phiên bản manga.Cô gái trong cảnh post-credit của Chainsaw Man mùa 1 là ai?

Credit: Official Chainsaw Man Twitter account

Cô gái được hé lộ trong cảnh post-credit là Reze, một nhân vật sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ anime.

Trong một đêm mưa, Denji tình cờ gặp Reze khi cô sinh viên trẻ vào cùng bốt điện thoại với anh. Cô mời anh đến quán cà phê nơi cô làm việc để nói chuyện và làm quen.

Sau lần gặp đầu tiên, Denji bắt đầu nảy sinh tình cảm với Reze và thường xuyên đến quán cà phê chỉ để nói chuyện với cô ấy. Cuối cùng cả hai trở nên thân thiết sau khi Denji tiết lộ thêm về tuổi thơ và tình trạng “mù chữ” của bản thân. Reze thậm chí còn đề nghị giúp Denji học chữ Kanji cùng nhau.

Credit: MAPPA

Denji hiện đang rơi vào bế tắc giữa hai mối tình tiềm năng của mình. Mặc dù trong phần 1 rất thích Makima, nhưng Reze cũng rất dễ thương khiến cho chàng nhân vật chính có chút rung động.

Nhân vật này sẽ được tiết lộ là Reze, hay còn được gọi là Lady Reze, người sẽ trở thành nhân vật phản diện chính trong Arc Bomb Girl sắp tới, dự kiến ​​sẽ được chuyển thể thành mùa 2 của Chainsaw Man.

XEM THÊM: Chainsaw Man: Meme huyền thoại của Makima được lấy cảm hứng từ… phim người lớn