Sau khi tập 11 mới được phát sóng toàn cầu, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra một trong những meme huyền thoại có tên “Piper Perri Surrounded” sau khi xem tới cảnh Makima đến gặp một nhóm tội phạm thì bị 5 kẻ xấu vây quanh khi ả đang ngồi trên ghế sofa.

Fujimoto Tatsuki tái hiện lại meme huyền thoại trong Chainsaw Man

Meme này bắt đầu được lan truyền vào đầu năm 2016 và trở nên vô cùng nổi tiếng sau đó. Nhân vật chính của meme này là Piper Perri, một diễn viên phim người lớn có tiếng người Mỹ. Ngay sau khi meme này bắt đầu được chia sẻ rầm rộ, có rất nhiều tác giả, mangaka đã lấy cảm hứng từ meme này để đưa vào tác phẩm của mình.

Chắc hẳn, tác giả Fujimoto Tatsuki đã lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng này để đưa vào bộ truyện. Bởi tác giả của Chainsaw Man cũng khá thích đưa những tư liệu có thật từ ngoài đời sống vào trong tác phẩm của mình.Không chỉ xuất hiện trên bản anime, meme này còn từng được cộng đồng người yêu thích Chainsaw Man trên Reddit phát hiện ra vào 2-3 năm trước trong manga. Nhưng khi đó không ai có thể nghĩ rằng nhà sản xuất bản anime lại có thể đưa cảnh này vào trong loạt phim.

Thậm chí, nhiều fan còn tìm ra điểm giống nhau giữa Chainsaw Man và bộ phim của Piper Perri, đó là đều được gắn mác 18+. Trong khi bộ phim Âu – Mỹ kia thì đúng nghĩa là phim “người lớn” còn Chainsaw Man lại được gắn mác phim 18+ chỉ đơn giản vì quá bạo lực. Một người hâm mộ còn nói vui rằng: “Cũng là xuất mà với Chainsaw Man là xuất huyết”.

Cho đến nay, Makima là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong toàn bộ anime Chainsaw Man. Bất chấp việc ả là một nhân vật phản diện vô cùng độc ác, thế nhưng người hâm mộ cũng chính vì lẽ đó mà trở nên yêu thích cô nàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM: Cosplay: Knite sẽ ‘thao túng tâm lý’ của bạn trong dáng hình của Makima