Người hâm mộ manga Hunter x Hunter đã nhận một tin không vui đó là họ có thể sẽ phải chờ đợi các chương tiếp theo lâu hơn. Theo Shonen Jump News , bộ truyện tranh không còn được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump. 

Nó đã được chuyển đến phần được lưu trữ, bên cạnh các tác phẩm đã kết thúc, bị hủy bỏ hay được chuyển nhượng.

Có phải manga Hunter x Hunter lại tiếp tục bị trì hoãn?

Manga Hunter x Hunter được chuyển đến kho lưu trữ dài kỳ
Ảnh chụp màn hình của Nigel Zalamea/ONE Esports từ Shonen Jump

Tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện Yoshihiro Togashi đã hé lộ sự trở lại của manga vào năm ngoái bằng cách đăng các bản phác thảo trên một tài khoản Twitter mới. Hiện tại, Togashi bày tỏ trong tweet gần đây nhất của mình rằng ông đã hoàn thành chương thứ 400 của manga.

Trước bốn năm trì hoãn, manga đang ở chương thứ 390 trong phần 8 của nó, phần Arc Succession Contest được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2018.Credit: Yoshihiro Togashi

Hunter x Hunter được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1998 và nhanh chóng trở thành bộ manga được người hâm mộ yêu thích. Câu chuyện kể về cậu bé Gon Freecss cùng với ba người bạn Killua, Kurapika và Leorio bắt đầu cuộc phiêu lưu để trở thành Hunter và tìm kiếm cha mình. Họ đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm trong cuộc hành trình.

Tuy nhiên, bộ truyện cũng đã có tiền sử bị trì hoãn nhiều lần. Togashi đã thường xuyên phải nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe, điều này khiến bộ manga bị tạm dừng trong thời gian dài. Lần trì hoãn gần đây nhất bắt đầu từ năm 2018 và fan đã háo hức chờ đợi tin tức về sự trở lại của Hunter x Hunter kể từ đó.

Dù vậy, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ Shonen Jump hay Togashi về tương lai của manga Hunter x Hunter. 

XEM THÊM: Siêu phẩm Creed 3 của Michael Jordan được lấy cảm hứng từ… anime