Jewelry Bonney là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Arc Đảo Egghead đang diễn ra của One Piece. Cô là thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Lần đầu Bonney xuất hiện là khoảng thời gian trước timeskip trên đảo Sabaody, cô được đặt biệt danh là “Kẻ Phàm Ăn”.

Hiện nay, hầu hết người hâm mộ đều tin rằng cha của Bonney chính là Bartholomew Kuma, cựu Thất Vũ Hải. Thế nhưng, không ít fan đã đặt ra nhiều giả thuyết về mối quan hệ của Bonney và Big Mom, nhất là khi cả hai sở hữu nhiều điểm tương đồng ở cả ngoại hình lẫn tính cách bên trong.

Hôm nay, cùng ONE Esports làm rõ nhé!

Bonney và công nghệ nhân bản người trong One Piece

Credit: One Piece

Trước đây, người hâm mộ chỉ biết rằng Bonney đến từ South Blue, cụ thể là Vương quốc Sorbet và giữ một chức vụ không nhỏ tại đây, có thể là nữ vương hoặc là thành viên trong hoàng tộc. Trong phần Đảo Egghead, Bonney được tiết lộ là con gái riêng của Kuma.

Dù vậy, Kuma có thể đang nắm giữ một trong những bí mật về thân phận thật sự của Bonney. Anh sẵn sàng từ bỏ tất cả để che giấu nó.

Trong chương 1072 của One Piece đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về việc nhân bản người. Cụ thể, đặc vụ CP0 Stussy là một bản sao của Buckingham Stussy, cựu thành viên băng hải tặc Rocks. Điều này cho thấy rằng, công nghệ nhân bản người đã tồn tại hàng chục năm trong One Piece và có vẻ như Tiến sĩ Vegapunk là người đứng sau công nghệ này.Điều này được thể hiện rõ qua một đoạn hồi tưởng khi Vegapunk gọi Stussy là bản sao “thành công” đầu tiên. Hơn nữa, có khả năng Weevil, một cựu Lãnh chúa của Biển cả, là một bản sao thất bại của Râu Trắng, cựu thành viên băng Rocks giống như Buckingham Stussy.

Như vậy, việc 2 cựu thành viên băng Rocks đã bị nhân bản đã mở ra một giả thuyết mới về việc Big Mom cũng sẽ có “hậu duệ”.

Credit: One Piece

Thực tế, Bonney sở hữu nhiều điểm tương đồng với Big Mom hồi trẻ. Đó là đôi môi, màu tóc và thậm chí là cả sự phàm ăn. Có thể cô đã bắt tay với Vegapunk để tạo ra các người nhân bản bằng cách sử dụng năng lực trái ác quỷ để thao túng tuổi tác của mọi vật thí nghiệm.

Sức mạnh trái ác quỷ của cả hai cũng khá giống nhau. Trong khi Big Mom có ​​thể loại bỏ linh hồn và tuổi của con người khỏi cơ thể họ, thì Bonney có thể can thiệp vào số tuổi của con người.

Việc hé lộ công nghệ nhân bản trong One Piece và mối liên hệ giữa các bản sao của thành viên băng hải tặc Rocks, không khó để tưởng tượng rằng Jewelry Bonney cũng có thể là một bản sao của Big Mom. Tất cả sẽ được Oda giải thích trong tương lai, hãy đón chờ xem những thông tin tiếp theo nhé!

Theo dõi ONE Esports để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về One Piece.

XEM THÊM: One Piece: Luffy bất ngờ xuất hiện tại một trận đấu cup C1