Uzumaki Himawari là một nhân vật được yêu thích trong loạt manga và anime nổi tiếng Naruto. Cô là con gái của Uzumaki Naruto và Hyuuga Hinata và là em gái của Uzumaki Boruto. Himawari là một cô bé tinh nghịch, đáng yêu và rất quý trọng gia đình.

Uzumaki Himawari có mái tóc đen dài và đôi mắt xanh dương giống Naruto. Dù vậy, cô bé lại có khả năng kích hoạt Byakugan, một khả năng đặc biệt của gia tộc Hyuuga và hứa hẹn sẽ trở thành một ninja mạnh trong tương lai.

Tất tần tật về tiềm năng phát triển sức mạnh của Uzumaki Himawari

Credit: Kishimoto

Dù mang trong mình dòng máu của gia tộc Hyuuga, thế nhưng điều kì lạ là cả Himawari và Boruto đều không sở hữu Dojutsu (nhãn thuật) bẩm sinh. May mắn là sau này cuối cùng cả hai anh em nhà Uzumaki cũng đã sở hữu nhãn thuật riêng, với Boruto là Jogan còn Himawari là Byakugan.

Trong khi Byakugan thường là thứ mà tất cả các thành viên Hyuga sở hữu ngay từ khi sinh ra, thì trường hợp của Himawari lại khác. Himawari chỉ thật sự kích hoạt sức mạnh này khi Boruto tranh giành đồ chơi với cô bé. Ngay sau đó, cô bé đã hạ gục Hokage đệ thất, Naruto chỉ bằng một đòn duy nhất.Credit: Kishimoto

Không chỉ vậy, một số người còn cho rằng cô bé dường như có một số sức mạnh liên quan đến gia tộc Otsutsuki. Trước đây, Daemon từng cho rằng không ai có thể đánh bại hay thậm chí làm tổn thương hắn ngoại trừ Himawari.

Bất chấp việc Daemon có thể đánh bại Boruto và Kawaki một cách dễ dàng và đánh tay đôi với Jigen. Tuy nhiên, Daemon khẳng định trong người cô bé tồn tại một sức mạnh đặc biệt có thể “cân kèo” khi solo với hắn. Tất nhiên, Boruto thì không cho rằng em gái mình có thể phát triển mạnh đến vậy.

Credit: Kishimoto

Trên thực tế, Himawari được thừa hưởng chakra của Naruto, người nắm giữ chakra Lục đạo từ Hagoromo Otsutsuki. Đồng thời, Hinata thừa hưởng sức mạnh của Hamura trong The Last: Naruto the Movie. Giống như Boruto được sinh ra với một mối quan hệ với Otsutsuki, thì công chúa nhỏ nhà Uzumaki cũng có những sức mạnh liên quan đến Otsutsuki.

Himawari rất có tiềm năng vượt qua hai bậc phụ huynh của bản thân. Hinata không phải là một shinobi quá mạnh, trong khi Naruto đã bị giảm sức mạnh nghiêm trọng. Không chỉ vậy, cô bé còn hạ gục Naruto một lần.

Dù tên phim là Boruto, thế nhưng khán giả có thể tin rằng Himawari sẽ là một nhân vật quan trọng trong tương lai.

XEM THÊM: Boruto: Sasuke có khả năng sẽ hi sinh?