Boruto: The Next Generation là phần phim thuộc vũ trụ Naruto bị ghét nhất. Không chỉ vì cốt truyện được đánh giá là nhàm chán hay do cái bóng của Naruto quá lớn mà còn do nhiều sai lầm cực ngớ ngẩn.

Tay của Sasuke bất ngờ “tự mọc” trong Boruto

Chi tiết này xuất hiện trong Boruto tập 282, kể về việc Sasuke tìm kiếm thông tin về Kara và hồi tưởng về những năm trước. Khi cuộc tìm kiếm Kara đưa anh trở lại Redaku, một vùng đất mà anh đã từng thực hiện nhiệm vụ tại đây. Chồng Sakura bất chợt nhớ lại những chuyện xảy ra trước đó.

Thế nhưng sai lầm ngớ ngẩn lại nằm ở cánh tay của Sasuke. Trước đó trong trận chiến cuối với Naruto tại Thung Lũng Tận Cùng, mỗi người đều bị mất một cánh tay. Nhờ có y thuật của Sakura mà cả hai mới có thể sống sót.Đáng chú ý, khi ấy Naruto và Sasuke đang ở độ tuổi thiếu niên, còn trong đoạn hồi tưởng trên thì Sasuke đã là người lớn. Vì vậy không lý nào anh lại còn nguyên vẹn cả hai tay được.

Studio Pierrot ngay lập tức bị réo tên. Hầu hết người hâm mộ đều cảm thấy phẫn nộ, một số khác thì lại thấy “buồn cười”. Các meme và gif chế nhạo nhắm vào đội ngũ sản xuất của Boruto được chia sẻ ở khắp mọi nơi. Anime Boruto vốn đã vướng phải nhiều lời chỉ trích kể từ khi bắt đầu và nhờ có những sai lầm tai hại thế này, phần hậu bản của Naruto lại càng nhận nhiều “gạch đá” hơn bao giờ hết.

XEM THÊM: Bắt gặp cảnh ‘nóng’ của Naruto và Sasuke trong một MV trên Youtube