Tokyo Revengers từng khiến hàng triệu Otaku khắp thế giới phát cuồng, nhưng đó chỉ là một hào quang trong quá khứ. Giờ đây, bộ anime này chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Theo Myjitsu, ngay trong ngày đầu tiên công chiếu phần hai của Tokyo Revengers, bộ anime này đã ghi nhận được một lượng lớn những bình luận tiêu cực, chỉ trích phần nội dung. Thậm chí, lượt xem của phần hai chẳng bằng nổi phần đầu dù được đầu tư quảng bá hơn rất nhiều.

Tokyo Revengers bị chỉ trích vì phát sóng độc quyền

Credit: Tokyo Revengers

Nguyên nhân chính có lẽ do Tokyo Revengers 2 hiện đang được phát sóng độc quyền trên nền tảng Disney Plus, thay vì Amazon Prime hay Netflix như các bộ anime khác. Điều này khiến cho nhiều khán giả gặp khó khăn trong việc tiếp cận loạt phim một cách chính thống.

Ngoài ra một số người hâm mộ cũng nhận xét rằng sự sa sút của manga cũng là một phần lý do khiến cho phiên bản anime của Tokyo Revengers trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt độc giả.Credit: Tokyo Revengers

Bộ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của độc giả khi có 40 triệu bản đã được bán ra. Không chỉ vậy, nó còn đã giành được Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 44 vào năm 2020. Phần đầu tiên của anime này được phát sóng vào tháng 4/2021 và kết thúc vào tháng 9/2021. Phần hai đã chính thức được công chiếu từ ngày 7/1.

Hanagaki Takemichi sống vật vờ qua ngày cho tới lúc chết. Cho đến khi anh được trao cơ hội làm lại cuộc đời, anh bất ngờ tỉnh dậy ở quá khứ 12 năm trước, anh đã cố gắng thay đổi cách sống cũng như số phận của bạn bè với mong muốn có một cuộc sống tốt hơn.

XEM THÊM: Phần phim thứ 42 của Doraemon sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3