Điều gì sẽ xảy ra nếu tuyến phòng thủ cuối cùng của thế giới chính là một đội quân người máy?

Tựa game được giới phê bình đánh giá cao vào năm 2017 Nier Automata sẽ được chuyển thể thành anime trong năm nay. Được sản xuất bởi Aniplex và Square Enix, serie này đi sâu hơn vào cuộc sống của những người máy vô hồn với nhiệm vụ chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào Trái đất ở giai đoạn hậu tận thế.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về anime Nier Automata, bao gồm cốt truyện, ngày phát hành, lịch chiếu và diễn viên lồng tiếng.

Nội dung của Nier Automata

Nier Automata
Credit: Aniplex, Square Enix

Nier Automata là một game nhập vai hành động năm 2017 được phát triển bởi Platinum Games và được xuất bản bởi công ty game nổi tiếng Nhật Bản Square Enix.

Lấy bối cảnh vào năm 11.945 sau Công nguyên, câu chuyện kể về một người máy chiến đấu tên là 2B, người tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt chống lại một chủng tộc máy móc ngoài hành tinh đang xâm lược. Là một phần của Resistance (Kháng chiến), đội quân người máy xuất kích trên Trái đất, cô ấy hợp tác với một đơn vị khác có tên 9S để loại bỏ các mối đe dọa từ máy móc.Có tên chính thức là NieR:Automata Ver1.1a, bản chuyển thể giải thích các sự kiện trước đó dẫn đến cuộc chiến ủy nhiệm. Theo trang web của bộ truyện, các thực thể sống ngoài hành tinh bắt đầu xâm chiếm thế giới vào năm 5.014 sau Công nguyên.

Bộ truyện cũng có sự góp mặt của Lily, một chiến binh kháng chiến người máy được đề cập ngắn gọn trong trò chơi. Trước đây cô đã xuất hiện trong manga Pearl Harbor Descent.

Ngày phát hành của Nier Automata

Credit: Aniplex, Square Enix

Bộ phim bắt đầu được phát sóng vào ngày 08/01. Các tập mới được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần lúc 10 giờ tối (GMT+7).

Bạn có thể phát trực tuyến loạt phim này trên Amazon Prime VideoCrunchyroll.

Nhân vật và diễn viên lồng tiếng của anime Nier Automata

Credit: Aniplex, Square Enix

Đây là danh sách đầy đủ các nhân vật và diễn viên lồng tiếng của họ trong anime Nier Automata:

CHARACTERJAPANESE VA
2BYui Ishikawa
9SNatsuki Hanae
A2Ayaka Suwa
Pod 042Hiroki Yasumoto
Pod 153Kaoru Akiyama
PascalAoi Yuuki
AdamDaisuke Namikawa
EveTatsuhisa Suzuki
Commander WhiteChiaki Kanou
LilyAtsumi Tanezaki

XEM THÊM: Anime: Phần phim thứ 42 của Doraemon sẽ chính thức ra rạp vào tháng 3