Tuyển thủ của Sentinels Tyson “TenZ” Ngo mới đây đã chỉ trích thậm tệ các tuyển thủ trên rank Immortal và cho rằng chất lượng các bậc rank trong Valorant cần phải được đánh giá lại.

TenZ là một tuyển thủ gốc Việt tài năng đã gắn bó với Valorant trong suốt 2 năm qua. Thậm chí, anh từng có thời gian đứng đầu máy chủ Bắc Mỹ và được định giá triệu USD. Bên cạnh việc thường xuyên chia sẻ niềm đam mê anime/manga lên Twitter, anh còn thỉnh thoảng đưa ra một số lời khuyên hoặc phàn nàn về một số vấn đề trong các tựa game mình hay chơi.TenZ: “Rank hiện tại thật sự tồi tệ”

Screenshot by Ty/ONE Esports

TenZ đã chỉ trích trên Twitter: “Nếu mình được đánh giá lại trình độ các game thủ trên rank Immortal thì thật sự họ chỉ xứng đáng với rank Gold. Rank hiện tại thật sự tồi tệ”. Thậm chí, TenZ còn cho rằng Kyedae “Kyedae” Shymko, bạn gái của anh còn chơi tốt hơn bất kỳ gamer nào ở rank cao hơn.

“Kyedae ít nhất còn biết suy nghĩ và biết khi nào nên sử dụng kỹ năng này. Nhưng tôi đã thấy những người chơi solo không thèm sử dụng chiêu cuối trong suốt trò chơi. Thế quái nào mà họ lại rank cao hơn cô ấy nhỉ,” tuyển thủ của Sentinels khẳng định. 

TenZ còn đáp trả những người hâm mộ luôn nghi ngờ về trình độ thực sự của Kyedae: “Tôi hầu như không dạy cô ấy bất cứ điều gì. Về cơ bản, cô ấy đã tự học mà không có bất kỳ kinh nghiệm chơi các tựa game FPS nào trước đó và thật điên rồ khi cô ấy có thể tiến bộ vượt bậc trong một thời gian ngắn”.

XEM THÊM: Valorant: TenZ hé lộ độ nhạy chuột đỉnh nhất để leo rank ầm ầm