Trong khi hầu hết các game thủ luôn trung thành với một độ nhạy chuột sao cho quen tay và thoải mái nhất có thể, thì TenZ lại ngược lại. Tuyển thủ của Sentinels luôn muốn thử sức với một độ nhạy mới và luôn thích nghi với nó ngay lập tức.

Trong hai năm qua, tuyển thủ 21 tuổi này đã nhiều lần dám thay đổi ngay cả khi đang thi đấu. Trong một trận đấu với Luminosity Gaming, TenZ thậm chí đã vô tình chơi ở 1.600 DPI thay vì 800 DPI thông thường, nhưng anh vẫn hạ được 21 mạng và đạt là 298 điểm Average Combat Score.

Cuối cùng, tuyển thủ người Canada đã tìm ra độ nhạy thích hợp nhất cho bản thân và quyết định gắn bó với nó. 

Độ nhạy chuột phù hợp nhất theo TenZ

Credit: Sentinels

Chia sẻ trên Twitter, TenZ khẳng định: “Tôi thề là tôi sẽ gắn bó với độ nhạy chuột 0.3 800 trong suốt năm nay đấy, hãy nhớ lấy tweet này nhé”.

eDPI hiện tại của TenZ đã chuyển thành 240, ở mức trung bình. Ví dụ như Nabil “Nivera” Benrlitom của Karmine Corp có eDPI cực kỳ thấp là 138,4, theo prosettings.net, trong khi Kyrylo “ANGE1” Karasov của NAVI chơi ở cấp cao hơn với 400 eDPI.Độ nhạy thấp thường mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, cho phép điều chỉnh mượt mà và phù hợp hơn với cánh tay của bạn. Mặt khác, độ nhạy cao sẽ khiến bạn phải sử dụng cổ tay nhiều hơn và ngay cả những chuyển động nhỏ cũng sẽ tạo ra những dao động lớn trên màn hình.

Xét cho cùng, TenZ đã khẳng định trên livestream vào tháng trước rằng rằng anh sẽ gắn bó với độ nhạy 0,345 trong năm 2023, gọi đó là “điểm trung bình” của anh ấy và là điểm anh ấy chơi tốt nhất trong CS:GO. “Tôi không nói đùa. Tôi thực sự muốn gắn bó với nó”, TenZ nghiêm túc.

XEM THÊM: Lotus đang có quá nhiều lợi thế cho phe tấn công