Trong những tháng gần đây, sự ra đời của ChatGPT đã tạo ra một cuộc cách mạng tư tưởng, thay đổi hoàn toàn suy nghĩa của chúng ta nghĩ về mọi thứ, từ lập trình, viết lách đến công cụ tìm kiếm.

ChatGPT là một chatbot do OpenAI có trụ sở tại San Francisco tạo ra. Đây được xem như là một công cụ thông minh và nhanh nhẹn, hoàn toàn vượt trội so với tất cả các chatbot AI trước đó.

ONE Esports quyết định hỏi nó cách leo được lên rank Radiant trong Valorant và lời khuyên của nó làm mình khá ngạc nhiên.

Hỏi ChatGPT cách leo rank Radiant trong Valorant và cái kết

Screenshot by ONE Esports

Tuy nhiên, ChatGPT đi kèm với một số lưu ý. Nó chỉ có quyền truy cập vào dữ liệu đến năm 2021, nghĩa là nó thiếu thông tin về những thay đổi hoặc bản cập nhật mới nhất.

Mặc dù lời khuyên của ChatGPT để đạt được thứ hạng cao nhất trong Valorant có vẻ khá quen thuộc (ít nhất là đối với một số gamer), nhưng ChatGPT vẫn cho thấy sự hiểu biết sâu rộng về cách vận hành của trò chơi, từ đó tìm ra vấn đề và đưa ra giải pháp để cải thiện.5 bước để tiếp cận rank Radiant theo lời khuyên của AI

Credit: Riot Games
  1. Nghiên cứu cơ chế trò chơi: Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Valorant bao gồm chế độ trò chơi, bản đồ, vũ khí, đặc vụ và khả năng của họ.
  2. Cải thiện khả năng ngắm bắn: Khả năng aim (ngắm bắn) rất quan trọng trong Valorant, vì vậy hãy thường xuyên luyện tập bằng cách vào những phòng luyện tập, đấu với bot và hay sử dụng một số công cụ, tips/trick hỗ trợ.
  3. Sử dụng các vũ khí thành thạo: Việc sử dụng hiệu quả một số vũ khí “đính kèm” như Smoke (bom khói), Flash (bom mù) và Wall (tường) có thể ảnh hưởng lớn đến kết quả của một hiệp đấu. Hãy nghiên cứu những cách tốt nhất để tối ưu những lợi thế mà chúng mang lại và tập sử dụng trong game.
  4. Chơi theo nhóm: Valorant là một trò chơi theo nhóm, vì vậy điều quan trọng là phải chơi thường xuyên với một nhóm người chơi và call team hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm và trở nên quyết đoán hơn.
  5. Xem các trận đấu chuyên nghiệp: Xem các cầu thủ chuyên nghiệp và học hỏi các chiến lược, cách sử dụng vũ khí và cách di chuyển của họ. Phân tích các ván đấu và cố gắng kết hợp các yếu tố này để tạo ra lối chơi của riêng bạn.

XEM THÊM: Valorant: TenZ hé lộ độ nhạy chuột đỉnh nhất để leo rank ầm ầm