Đã bao giờ bạn tự hỏi thời gian tồn tại của các kĩ năng tạo smoke trong Valorant là bao lâu? Controller nào có smoke dài nhất và smoke nào ngắn nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, một người chơi đã thử so sánh thời gian tồn tại kỹ năng của từng Controller trong phòng tập và đăng tải video lên X.

Trong đó, lần lượt chiêu E – Bịp Bợm của Clove, E – Tinh Vân Astra, E – Cầu Khói của Brimstone, E – Bóng Tối Bao Trùm của Omen, Q – Thủy Khiên của Harbor sẽ được đem ra so sánh.

Valorant: Bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm từng là tuyển thủ Esports chuyên nghiệp tại VCT Challengers Vietnam
Valorant: Viper chính là cái tên tạo nên khác biệt tại Masters Madrid

Đâu là smoke có thời gian tồn tại lâu nhất trong Valorant?

Gần đây, đặc vụ thứ 25 của Valorant đã đã tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng, vì smoke của cô có thời gian tồn tại ngắn hơn so với các Controller khác. Bù lại, cô nàng này lại có nhiều kĩ năng tương đối bá đạo.

Có thể thấy rằng smoke của Clove có thời gian tồn tại ngắn nhất, với hơn 12 giây. Tiếp theo là Astra, Omen và Harbor với thời gian tồn tại là 15 giây. Cuối cùng, smoke của Brimstone có thời gian tồn tại lâu nhất, với hơn 19 giây để biến mất hoàn toàn.

Dù smoke của Clove có thời gian tồn tại ngắn nhất, nhưng nếu so với những kĩ năng khác của cô nàng thì điều này lại tương đối hợp lí. Bởi đặc vụ thứ 25 phù hợp với lối chơi “khô máu”, sẵn sàng đối đầu trực diện bất cứ lúc nào.

Với 15 giây, smoke của Astra, Omen và Harbor phù hợp với lối chơi tấn công thông thường và kiểm soát khu vực nhiều hơn. Còn smoke của Brimstone thì lại thường xuyên được những game thủ có lỗi chơi rình rập hay những tay sniper tin dùng để tạo đột biến.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Valorant: Cẩm nang sử dụng chiêu cuối của Clove một cách hiệu quả