Thông tin xoay quanh bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm, Mathis Metharam đang là tâm điểm chú ý của động đồng mạng trong những ngày gần đây. Thế nhưng ít ai biết rằng, anh chàng sinh năm 2004 này lại từng là tuyển thủ Valorant Esports chuyên nghiệp, từng thi đấu lại VCT Challengers Vietnam trong giai đọan 2020 – 2022.

Thậm chí, nhiều game thủ còn khá bất ngờ khi chứng kiến những pha phản xạ xuất thần, 1 cân 5 của tài năng trẻ một thời từng làm mưa làm gió trong màu áo Kantic Gaming.

Bạn trai Thiều Bảo Trâm từng là tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp

Credit: Kantic Gaming

Bạn trai tin đồn của Thiều Bảo Trâm tên là Matthis Metharam hay còn gọi là Do Dang “MaTryXs” Minh, sinh năm 2004 là Việt kiều Pháp, hiện tại sinh sống và làm việc song song tại Pháp và Việt Nam.

Với khuôn mặt điển trai cùng với chiều cao khủng, Matthis Metharam cũng làm người mẫu tự do cho 1 vài thương hiệu thời trang.

Trước đây, anh chàng này từng là tuyển thủ Valorant Esports chuyên nghiệp, tham gia thi đấu các giải bán chuyên cho tới chuyên nghiệp trong màu áo Kantic Gaming, chẳng hạn như 2022 VCT Challengers Vietnam: Stage 2, SEA EC: 2021, 2021 VCT Vietnam Stage 3: Challengers 2,…

Kĩ năng của MatryXs được nhiều khán giả đánh giá cao, đặc biệt là ở khoản phản xạ nhanh. Tại giải SEA EC: 2021, MatryXs đã có pha highlight 1 cân 5 xuất thần, khiến cho các BLV đứng ngồi không yên và thán phục về tài năng của anh.

Valorant: Chung kết tổng Masters Madrid và những kỉ lục
Valorant: Đánh giá bộ kĩ năng của Clove

Theo thông tin từ vlr.gg, trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của MatryXs là vào ngày 01/05/2022 trong khuôn khổ giải 2022 VCT Challengers Vietnam: Stage 2. Sau đó, đội Kantic Gaming đã giải thể do 3/5 thành viên cốt lõi, trong đó có MatryXs quyết định ra đi vì những lý do khách quan.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Valorant: Viper chính là cái tên tạo nên khác biệt tại Masters Madrid