Các ghi chú của bản vá Valorant 4.05 đã được tiết lộ trước khi bản cập nhật phát hành, tiết lộ các bản cập nhật của đặc vụ Brimstone, một tính năng mới để nhập và xuất nhiều tâm ngắm khác nhau, ưu tiên cài đặt Vũ khí mạnh nhất và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Riot cũng đã sửa một số lỗi trong thi đấu chuyên nghiệp, đặc vụ và giao tiếp cùng với các vấn đề liên quan đến bản đồ Icebox. Dưới đây là các ghi chú về bản vá đầy đủ cho Valorant v4.05.

Ghi chú bản vá Valorant 4.05

Cập nhật đặc vụ

Brimstone

brimstone
Credit: Riot Games

• Stim Beacon

o Số tích trữ giảm 2 >>> 1

o Tiêu hao tăng 100 >>> 200

Cập nhật hệ thống trò chơi

• Đã thêm khả năng nhập và xuất các cài đặt tâm bắn khác nhau thông qua các mã được tạo tự động.

o Xuất và chia sẻ cài đặt tâm ngắm cá nhân của bạn, hãy chuyển đến Settings >> tab Crosshair >> nhấp vào biểu tượng trông giống như một mũi tên hướng lên, được tìm thấy bên cạnh Crosshair Profile (nó trông giống như một mũi tên lên). Mã được tạo tự động của bạn sẽ được sao chép vào khay nhớ tạm.

• Để nhập cài đặt crosshair, hãy chuyển đến Settings >> tab Crosshair >> nhấp vào biểu tượng giống như mũi tên trỏ xuống bên cạnh Crosshair Profile. Nhập hoặc dán mã vào trường được cung cấp và nhấp vào nút “Nhập”.

o Bản xem trước tâm ngắm ở đầu Menu Cài đặt phải phản ánh các cài đặt đã nhập. Đảm bảo đặt cho nó một tên hồ sơ độc nhất!

Credit: Riot Games


Đã cập nhật cài đặt “Ưu tiên vũ khí mạnh nhất”

• Làm lại cài đặt ‘Ưu tiên vũ khí mạnh nhất’

o Đã đổi tên cài đặt thành Ưu tiên Trang bị Tự động: Gần đây nhất | Mạnh nhất

o Đã cập nhật hệ thống ưu tiên để hỗ trợ các kỹ năng giống như vũ khí (ưu tiên trước: Chính> Phụ> Cận chiến)

  • Ưu tiên mới: (Tối thượng & Sơ cấp)> (Súng lục phụ & Súng của Chamber)> Cận chiến
  • Giải quyết các thứ tự ưu tiên bằng cách chọn vũ khí được trang bị gần đây hơn

• Đã thêm một cài đặt mới: Không tự động trang bị cận chiến

o Bỏ qua vũ khí cận chiến khi tìm thấy vũ khí gần đây nhất để tự động trang bị.

o Ngăn cản việc rút vũ khí cận chiến ra sau khi vận chiêu hoặc sử dụng kỹ năng, mà không thay đổi bất kỳ hành động của trang bị tự động nào khác.

Lưu ý rằng bạn vẫn có thể xếp hàng đầu cho “trang bị” (ví dụ: nhấn “1” khi lao quãng trung để trang bị cho vũ khí chính của bạn sau khi lao xong).

Khi bạn không xếp hàng một hành động lắp trang bị cụ thể, hành vi tự động chọn trang bị mặc định là rút vũ khí được trang bị gần đây nhất. Cài đặt mới nhằm cho phép bạn sửa đổi hành vi đó dựa trên tùy chọn.

Cập nhật trong thi đấu chuyên nghiệp

• Hệ thống bản đồ xác định được kích hoạt cho tất cả các vùng

o Như đã giải thích trong Ghi chú bản vá 4.04, việc triển khai này sẽ làm tăng sự đa dạng của các bản đồ trong hàng đợi của bạn dựa trên hệ thống mà chúng tôi đã thử nghiệm trong khu vực LATAM.

Lỗi

Thi đấu chuyên nghiệp

• Sửa lỗi khiến nút Rời khỏi trận đấu hoạt động không sai công dụng cho người chơi PBE

Đặc vụ

• Đã khắc phục sự cố, trong đó Sova’s Recon Bolt bị Brimstone’s Orbital Strike phá hủy ngay cả khi Recon Bolt đã ở ngoài khu vực

Giao tiếp

• Đã sửa lỗi không thể tương tác với biểu tượng micrô trên bảng điểm sau khi di chuột qua biểu tượng này

Sự cố đã xác nhận

Bản đồ Icebox

Có một số bản sửa lỗi được chuẩn bị cho Icebox, nhưng nhóm đã gặp phải sự cố khiến chúng tôi không thể cập nhập chúng ngay khi ra mắt 4.05. Chúng tôi hy vọng sẽ thêm những thứ này trong bản vá tiếp theo và sẽ liệt kê chúng ở đây ngay khi chúng tôi thực hiện.

XEM THÊM: Làm sao để có được huy hiệu Riot Gun Buddy trong Valorant?