Riot Gun Buddy được cho là vật phẩm hiếm nhất trong trò chơi và để có được nó cần phải có may mắn cũng như hành vi tốt khi chơi game.

Bạn phải tham gia trận đấu có sự tham gia của một nhân viên Riot Games và thể hiện các dấu hiệu của hành vi tốt và tinh thần thể thao để nhận được vật phẩm này.

Người chơi nên tránh hỏi nhân viên Riot về huy hiệu hoặc nhắn tin cho họ trên mạng xã hội.

Riot Gun Buddy, còn được gọi là Fist Bump Gun Buddy, có thể là vật phẩm hiếm nhất trong Valorant. Vật phẩm trang trí này được trao cho những người chơi tương tác với Riot Games, nhân viên trong trò chơi và để lại ấn tượng tích cực.

Nếu bạn có biểu hiện tốt và đồng thời một nhân viên Riot đang ở trong trận của bạn, bạn có thể được thưởng huy hiệu Gun Buddy. Tuy nhiên, nếu hỏi trực tiếp hoặc làm phiền các thành viên Riot, điều này dễ dàng khiến yêu cầu của bạn bị bỏ qua.Riot Gun Buddy
Credit: Riot Games

Sở hữu vật phẩm Riot Gun Buddy trong Valorant

Bạn chỉ có thể nhận được Riot Gun Buddy bằng cách tương tác với nhân viên Riot trong trò chơi. Người chơi đã chia sẻ kinh nghiệm của họ chi tiết cách họ nhận được huy hiệu này kể từ khi nó phát hành nhưng không nhiều game thủ biết cách nó hoạt động chính xác như thế nào. Riot Paddo, Giám đốc Chương trình và Sự kiện Nội bộ của Riot Games đã tiết lộ cách để có được Riot gun buddy trong một bài đăng trên Reddit.

Bất kỳ người chơi nào có dấu hiệu tinh thần thể thao tốt và làm cho trận đấu trở nên thú vị với đồng đội của họ sẽ được trao huy hiệu. Tất nhiên, một nhân viên Riot sẽ cần phải có mặt và nhận thấy hành vi của bạn trong trận đấu. Paddo tiết lộ rằng sự vui vẻ, giúp đỡ đồng đội chỉ là một số điều Riot sẽ thưởng bằng cách trao huy hiệu Riot Gun Buddy.

Không phải tất cả nhân viên Riot đều có tên “Riot” trong trò chơi, điều này khiến bạn có thể chơi với một người làm việc với nhà phát hành mà không hề hay biết. Riot Games đã cố gắng hạn chế tính độc hại trong trò chơi và thưởng cho người chơi là một động thái tốt.

Hành vi độc hại trong Valorant tiếp tục là một vấn đề. Riot đã tiết lộ trong một bài đăng trên blog vào tháng 2 năm 2022 rằng khi khảo sát người chơi, nhà phát hành nhận thấy rằng tần suất người chơi gặp phải hành vi quấy rối trong trò chơi đã không giảm xuống một cách tích cực mặc dù đã thực hiện các thay đổi đối với hệ thống phát hiện hành vi của trò chơi.

Riot sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phát hiện của mình trong suốt năm 2022 để cải thiện trải nghiệm người chơi. Kiểm duyệt hội thoại trong thời gian thực, trừng phạt khắc nghiệt hơn và thay đổi kiểm duyệt giọng nói đang hoạt động để cải thiện trải nghiệm của người chơi trong Valorant.

XEM THÊM: Gói Team Ace trong Valorant: Ngày phát hành, mức giá và những điều bạn cần biết