Kyedae “Kyedae” Shymko là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Valorant Việt Nam cũng như thế giới. Cô nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ vì là bạn gái của tuyển thủ Tyson “TenZ” Ngo mà còn về khả năng bắn Valorant cực kì siêu hạng.

Tiếc thay, Kyedae vừa được chẩn đoán mắc ung thư. Không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả Riot Games cũng đã có những hành động nhằm động viên nữ streamer sớm vượt qua bạo bệnh.

Bạn gái streamer của TenZ nhận được “gói cứu trợ” từ Riot

Món quà từ Riot bao gồm nhiều vật phẩm liên quan đến Valorant như những mô hình trang trí, túi tote hay áo hoodie. Ngoài ra còn có những bức thư đầy ắp những lời động vieên từ các thành viên của đội ngũ sản xuất Valorant.

Trong thư, Riot viết: “Chúng tôi đã tập hợp một số những món đồ yêu thích của các thành viên trong nhóm để tặng cho bạn, hy vọng những thứ này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái giống như chúng mang lại cho chúng tôi”.

Sau đó, Kyedae đã cố gắng đọc một bức thư của Anna, có thể là Anna Donlon, một thành viên trong đội ngũ sản xuất. Nhưng cuối cùng, nữ streamer không thể đọc hết do quá xúc động.Credit: Kyedae

Gần đây, Kyedae đã thông báo rằng cô mắc bệnh bạch cầu dòng tủy cấp tính, một loại ung thư được tìm thấy trong tủy xương. Ngay khi nhận được chẩn đoán từ bệnh viện, Kyedae đã không tiết lộ cho Tyson “TenZ” Ngo (bạn trai của cô) ngay, vì anh đang thi đấu tại VCT LOCK//IN ở Brazil.

XEM THÊM: Mục tiêu chơi game của TenZ và Kyedae chính là câu chuyện hoàn hảo trong Ngày lễ tình nhân: ‘Anh chỉ chờ em leo rank cùng’