Streamer nổi tiếng Kyedae “Kyedae” Shymko đã tuyên bố trên Twitter rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Kyedae là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Valorant với 2,1 triệu người theo dõi trên Twitch. Cô vừa trở về từ Brazil cùng Tyson “TenZ” Ngo và đội tuyển Sentinels sau một mùa giải thi đấu không thành công tại VCT LOCK//IN. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và đính hôn vào ngày 17/08/2022.Kyedae bị chuẩn đoán mắc ung thư máu

Screenshot by ONE Esports

Theo như tweet mới nhất, Kyedae được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp dòng tủy (ung thư). Theo đó, cô sẽ tiến hành điều trị trong thời gian tới và đôi khi không thể livestream thường xuyên như trước.

Dòng tweet của Kyedae đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những streamer đồng nghiệp, cộng đồng Valorant và người hâm mộ của cô. Tất cả đã đồng loạt gửi đến Kyedae những lời chúc và động viên để chúc cô sớm khỏe mạnh trở lại.

Trong khi Jeremy “Disguised Toast” Wang và Christina “Tina” Kenyon chúc cô nhanh chóng bình phục, thì 100 Thieves khẳng định rằng cộng đồng sẽ luôn đồng hành cùng cô trong quá trình điều trị.

Những streamer nổi tiếng khác như Trent “trent” Cairns và Nathan “leaf” Orf cũng khuyến khích cô nghỉ ngơi và không bắt buộc phải livestream khi cảm thấy bản thân không ổn.

Screenshot by ONE Esports

Bệnh bạch cầu cấp dòng tủy (AML) là một loại ung thư chủ yếu xuất hiện ở người lớn tuổi. Độ tuổi trung bình được chẩn đoán mắc bệnh này là 68 tuổi, theo một nghiên cứu từ Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ.

Cô vừa trở về từ Brazil cùng Tyson “TenZ” Ngo và đội tuyển Sentinels sau một mùa giải thi đấu không thành công tại VCT LOCK//IN. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và đính hôn vào ngày 17/08/2022.

XEM THÊM: Valorant: TenZ hé lộ độ nhạy chuột đỉnh nhất để leo rank ầm ầm