Tại sao siêu sao duelist của Sentinels Tyson “TenZ” Ngô lại chơi xếp hạng một mình trong Valorant gần đây? Streamer và người sáng tạo nội dung 100 Thieves Kyedae “Kyedae” Shymko đã khiến người xem ngất ngây với lý do thực sự.

Tất nhiên, TenZ đã nói trước đây trên stream rằng anh ấy thực sự thích chơi game một mình. “Có lẽ tôi có vấn đề, nhưng tôi thích chơi xếp hạng một mình. Tôi làm điều đó trong bất kỳ trò chơi nào tôi chơi – Tôi sẽ làm điều đó trong Valorant, tôi cũng sẽ làm điều đó trong Liên Minh Huyền Thoại” anh nói.

Nhưng hầu hết các game thủ khác đều biết, việc chơi rank solo có thể dẫn tới nhiều tình huống toxic không đáng có, TenZ thừa nhận: “Tôi thậm chí không biết làm thế nào [tôi xếp hạng solo thường xuyên] và không bị tổn thương về tinh thần, nhưng thật vui khi được tự ở trong bóng bóng nhỏ của chính mình”, TenZ chia sẻ.

Hóa ra, có một lý do lơn hơn khiến cho người chơi Jett hàng đầu chơi một mình trong Valorant.

Kyedae tiết lộ lý do cảm động vì sao TenZ lại leo rank một mình gần đây

Valorant TenZ Kyedae Valentines Day Feature
Credit: TenZ

Trong khi nói về mục tiêu xếp hạng của cô ấy trong năm mới, Kyedae đã khiến cảm xúc của những người xem Twitch của cô ấy trở nên ủy mị khi cô ấy đưa ra một lý do khác vô cùng ngọt ngào, tại sao bạn trai của cô ấy lại chọn xếp hạng đơn một mình.

“Bạn có biết Tyson đã nói gì với tôi không? Anh ấy nói, ‘Lý do tại sao anh không xếp hàng đôi với bất kỳ ai là vì anh đang đợi em, vì anh có thể xếp hạng đôi với em.’ Tôi gần như đã khóc”. Streamer người Canada gốc Nhật nói, sau khi cô ấy thông báo rằng cô ấy dự định đạt rank Kim Cương vào Act hiện tại và sau đó là Kim cương 3 trong Act tiếp theo.Credit: Kyedae

Cặp đôi này đã có một chuỗi video với nhau, nơi họ dạy cho nhau những kiến ​​thức hữu ích cả về game và cuộc sống.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp Valorant, TenZ đã tự mình dạy Kyedae cách chơi Valorant. Nếu họ không chơi cùng nhau trong máy chủ Valorant, cặp đôi quyền lực có thể được nhìn thấy trong chương trình nấu ăn của Kyedae, nơi TenZ học cách chuẩn bị và làm các món ăn từ đầu.

TenZ gần đây cũng đã chuyển đến Los Angeles để gần gũi hơn với bạn gái của mình, người thường xuyên sống trong khu phức hợp của 100 Thieves.

Người chơi duelits của Sentinels cũng đã hé lộ chuyến tham quan ngôi nhà sắp tới tại Los Angeles của họ, sau khi họ chọn xong những món nội thất để đặt trong nhà của mình.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm nhiều tin tức, hướng dẫn và các nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: VALORANT Champions Tour 2022 – Vietnam Stage 1 Challengers công bố thời gian khởi tranh và danh sách các đội tham dự