Hector “Repullze” Torres nổi tiếng là một trong những streamer nổi tiếng nhất của tựa game Call of Duty Warzone, nhưng chưa ai thực sự nói về “nghề tay trái” của anh với tư cách là một DJ.

Các livestream của Repullze thường bắt đầu bằng một danh sách những bản nhạc EDM sôi động từ năm 2021 kết hợp với ánh đèn “xập xình”, biến những buổi stream của anh trở thành những bữa tiệc EDM thực thụ.

Streamer Repullze luôn khuấy động không khí bằng EDM

Screenshot by Ty/ONE Esports

Sau khi khán giả donate cho streamer, Repullze sẽ sử dụng một số mẫu âm thanh có sẵn (như tiếng trống, kèn,…), thu âm trực tiếp những từ ngữ theo yêu cầu của khán giả và phối lại thành một bản nhạc EDM.

Không chỉ phần âm thanh đã khiến cho nhiều người xem phấn khích, phần ánh sáng lại là điểm nhấn của toàn bộ màn trình diễn.

Với việc Repullze nhận ra mọi người đăng ký thông qua âm nhạc và bản phối lại, anh ấy đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ và độc đáo cho người xem trên Twitch.Cho đến ngày nay, streamer này thỉnh thoảng vẫn sử dụng đèn nhấp nháy và những bản nhạc EDM sôi động để bắt đầu buổi livestream của mình. Bạn có thể xem một trong những buổi biểu diễn của DJ trên kênh Twitch chính thức của Repullze.

XEM THÊM: Streamer 21 tuổi Kai Cenat chính thức vượt mặt ‘ông hoàng Twitch’ Ninja