Như chúng ta đã biết, Fnatic (FNC) và Rekkles đã về lại bên nhau sau hàng loạt sóng gió do những điều khoản của hợp đồng ngăn cách. Họ được nhận định là một trong những đội tuyển mạnh và Rekkles cùng Fnatic sẽ làm mưa làm gió trong LEC lần này. Tuy nhiên, đến khi thi đấu, kết quả lại không được như mong đợi.

Trong tuần thi đấu thứ 3 ngày 3 của LEC, Fnatic đã tiếp tục nhận lấy thất bại và chính thức bị loại khỏi LEC Mùa Đông 2023. Và Upset, người ngồi dự bị cho Rekkles tại vị trí Đường Dưới có vẻ như đã né được làn sóng chỉ trích tiêu cực đến từ dư luận. Nhiều người hâm mộ cho rằng, cặp bot của Fnatic đánh rất ổn nhưng Humanoid lại không theo kịp với nhịp độ của team dẫn đến nhiều trận thua liên tục như vậy.fnatic rekkles
Credit: Fnatic

Kết quả chung cuộc của Fnatic là 2-7, họ chính thức bị loại cùng với Excel (XL) với vị trí thứ 9 và thứ 10 trong giải đấu. Đây có lẽ là màn comeback không đúng thời điểm của Rekkles khi mà Upset vốn là người đang có phong độ rất cao. Chính anh là người đã vực dậy cả Fnatic trong những lúc khó khăn nhất của mùa giải trước.

Giờ đây, khi thắng họ tung hô Rekkles, đến lúc thua, anh bỗng trở thành “tên xạ thủ hết thời”, “đánh giải hạng 2 không xong” trong mắt của người hâm mộ.

Sau kết quả thất bại toàn tập của FNC trong LEC Mùa Đông 2023, chúng ta phải đặt ra câu hỏi, liệu đội tuyển và Rekkles sẽ còn gắn bó với nhau trong tương lai hay không? Rekkles luôn coi Fnatic là nhà và Fnatic vẫn luôn chào đón chàng xạ thủ máu chiến này về.

XEM THÊM: ‘Phú ông’ Doinb chi 200 chiếc iPhone 14 tặng người xem mới trên livestream