Aurelion Sol làm lại không những cho người chơi trải nghiệm độc đáo về mặt hình ảnh mà còn mang đến một Ác Long Thượng Giới dễ chơi hơn, dễ tiếp cận hơn. Đượp biết, chỉ trong vài ngày xuất hiện trên máy chủ PBE, Aurelion Sol đã khiến cộng đồng LMHT dậy sóng với bộ chiêu thức cực OP và mới mẻ.

Sự hoành tráng của các chiêu thức cùng hiệu ứng độc đáo của các trang phục đang khiến cộng đồng phấn khích chờ đón Aurelion Sol mới ra mắt.

Aurelion Sol
Credit: Riot Games

Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu ứng đẹp mắt và chiêu thức thú vị, Aurelion Sol cũng đã xuất hiện lỗi trên máy chủ PBE. Lỗi nặng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi, bởi vậy, Riot Games cần nhanh chóng khắc phục và cân bằng vị tướng này trước khi ra mắt chính thức.Mới đây, YouTuber Vandiril đã phát hiện lỗi nghiêm trọng của Ác Long Thượng Giới khi vị tướng này bay gần bức tường ở khu vực đường giữa trên bản đồ Summoner’s Rift. Khi sử dụng E để bay lượn tiếp cận mục tiêu, phóng to khắp bản đồ, Aurelion Sol đáng lẽ phải bay nhẹ qua địa hình, nhưng thay vì bay qua thì hoạt ảnh của vị tướng này lại vướng vào tường và ngăn anh ta di chuyển.

Khi người chơi đã cố gắng di chuyển Aurelion Sol đến một địa điểm mới nhưng vị tướng này vẫn loanh quanh tại chỗ đó trong một giây trước khi dịch chuyển tức thời đến vị trí đã được chọn. Được biết, Aurelion Sol vẫn có thể bị lính, trụ và các tướng khác nhắm đến khi đang mắc kẹt trong các bức tường.

Hi vọng rằng Riot có thể sửa lỗi này trước khi Aurelion Sol ra mắt trong thời gian tới. Khả năng cao Ác Long Thượng Giới sẽ được cho ra mắt cùng với bản cập nhật LMHT 13.3 vào Thứ Tư, ngày 8/2. Tuy nhiên, do một vài vấn đề về cuộc tấn công mạng nhắm đến Riot Games nên khả năng ngày phát hành của Aurelion Sol sẽ bị trì hoãn.

Mọi thông tin về ngày ra mắt Aurelion Sol mới được cập nhật chi tiết tại đây.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: Viper khẳng định chiến thắng trước T1 ‘đã nằm trong dự tính’