Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới sẽ là vị tướng đầu tiên được chỉnh sửa theo hình thức CGU – Cập Nhật Lối Chơi Toàn Diện với một loạt hình mới từ Riot Games. Mục tiêu của NPH cũng chính là làm lại toàn bộ lối chơi của Ác Long Thượng Giới trong khi vẫn giữ nguyên cốt truyện và hình ảnh của nó. Hiện tại, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE kể từ ngày 1/2.

Về cơ bản, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol sẽ được chỉnh sửa nhiều hiệu ứng, đồng thời thay đổi một vài cơ chế như không còn những ngôi sao bay xung quanh. Đổi lại, bộ kỹ năng mới được dự đoán sẽ là một bộ chiêu thức cực giàu sát thương. Chi tiết về những chỉnh sửa của Aurelion Sol được xem chi tiết tại đây.

Aurelion Sol
Credit: Riot Games

Khi nào Aurelion Sol chính thức được ra mắt?

Hiện tại, Riot Games đang rất nỗ lực trong việc cải thiện và làm mới LMHT, giúp người chơi có thêm những trải nghiệm mới độc đáo hơn. Bởi vậy, mỗi năm Riot Games lại đưa ra những chỉnh sửa để cải thiện chất lượng tướng.

Aurelion Sol là một vị tướng có cốt truyện độc đáo nhưng bộ kỹ năng có phần làm khó người chơi. Bởi vậy, NPH LMHT đã chủ động chỉnh sửa vị tướng này theo một hình thức mới. Và bản cập nhật của Aurelion Sol được người hâm mộ háo hức chờ đợi trong nhiều năm.

Chỉnh sửa này về bản chất không thực sự là một bản làm lại vì cơ chế cốt lõi của các kỹ năng của tướng không bị thay đổi. Điều đó có nghĩa là, các hiệu ứng và tiền thưởng sẽ được điều chỉnh để giúp Aurelion Sol trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi và phù hợp với meta.

Hiện tại, Aurelion Sol đã có mặt tại máy chủ PBE. Giờ đây, người chơi có thể thử nghiệm bộ chiêu thức mới của vị tướng này, dù trong thời gian tới Ác Long Thượng Giới vẫn có thể nhận chỉnh sửa từ Riot Games trước khi được cho ra mắt chính thức.

Vẫn chưa rõ khi nào Aurelion Sol sẽ có mặt trên các máy chủ. Được biết, theo kế hoạch ban đầu vị tướng này dự kiến sẽ tham gia máy chủ PBE cùng với các thay đổi của bản cập nhật LMHT 13.3 nhưng “sự cố công nghệ” đã khiến ngày phát hành bản thử nghiệm vị tướng này bị trì hoãn vào ngày 23/1.

Bởi vậy, khả năng cao Ác Long Thượng Giới sẽ được cho ra mắt trong bản cập nhật 13.4 hoặc 13.5 trong vài tuần tới đây.

XEM THÊM: LMHT: Những thay đổi thú vị về bộ kỹ năng của Aurelion Sol sau khi được Riot Games nâng cấp