Trong số 161 vị tướng của LMHT, Seraphine thực sự nổi bật với đôi mắt như chứa đựng ngàn vì sao. Sự quyến rũ và tài năng của Seraphine góp phần khiến cô trở thành waifu hoàn hảo của LMHT và không có gì ngạc nhiên khi cô trở thành vị tướng tủ của không ít anh em.

Hoàn thành ước mơ của mọi người hâm mộ Sera, cosplayer người Trung 小野六缘 có chuyến tham quan Thượng Hải trong hình hài của nữ Ca Sĩ Mộng Mơ này.

Bạn không bị lừa đâu, Seraphine này có thật!

Tưởng tượng xem Seraphine sẽ sống như thế nào nếu cô ấy tồn tại trong thế giới của chúng ta. Thay vì trang phục mặc định của vị tướng, cosplayer 小野六缘 đã tái hiện Seraphine theo phong cách giản dị nhưng thoải mái, mặc áo crop top trắng và quần ống rộng.

Bên cạnh đôi mắt “ngàn sao”, mái tóc của Sera khiến bất cứ ai cũng phải xiêu lòng. Tóc của Sera được nhuộm theo kiểu ombre, với hai màu chủ đạo là hồng – xanh.

Cosplayer chụp ảnh vòng quanh Thượng Hải (Trung Quốc), gần Tháp Phát thanh và Truyền hình Minh Châu Phương Đông. Cô cũng đi một chiếc xe buýt hai tầng và ghé vào một quán cafe để nhâm nhi.XEM THÊM: Nàng cosplayer Việt ‘hút hồn’ các fan LMHT quốc tế