Có rất nhiều cosplay Lux , Lulu và Seraphine cho cộng đồng LMHT thỏa sức ngắm nhìn. Họ xinh đẹp, họ dễ thương và có điểm chung là nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ngược lại, Kalista là một trong những vị tướng ít được cosplay nhất. Ả thậm chí không phải là con người, lại thêm dáng vẻ khá “gai góc”, “xù xì” và có phần đáng sợ, cho nên các coser không mấy mặn mà với việc cosplay một nhân vật vừa khó vừa “kinh dị” như thế.

Nhưng cũng có những coser “gu mặn” hơn, sẵn sàng đương đầu với những gì khó khăn nhất, từ đó bộ cosplay Kalista hiếm và tuyệt đẹp này của u/luciffe666 ra đời.

Bộ cosplay Kalista đẹp nhất mọi thời đại trên Reddit

Credit: u/luciffe666 trên Reddit

Người dùng Reddit luciffe666 muốn vị tướng xạ thủ bị đánh giá thấp này được biết đến nhiều hơn thông qua bộ cosplay mà cô ấy đã dành hai năm để thực hiện. Trong bài đăng của mình, cô ấy cũng đề cập rằng Kalista là tướng yêu thích của cô ấy.

Không giống như các nữ tướng khác (về cơ bản là tất cả những người có trang phục Vệ Binh Tinh Tú), những người có mái tóc dài bồng bềnh, trang phục đẹp và vũ khí lấp lánh, Kalista hoàn toàn ngược lại.

Tất nhiên, phiên bản này nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng, nhiều người coi đây là bộ cosplay Kalista đẹp nhất từng thấy.Credit: u/luciffe666 trên Reddit

Cô ấy tiết lộ trên Reddit rằng áo giáp của cô ấy được làm bằng bọt, bìa, giấy và những chi tiết trang phục có thể tháo rời vì chúng được gắn bằng những miếng nam châm mạnh.

Cô ấy thậm chí còn sơn toàn bộ cơ thể của mình bằng màu ngọc lam và sử dụng một chiếc kính áp tròng màu trắng mù độc đáo để trông ma quái, giống với ngoại hình của Kalista trong game hơn.

XEM THÊM: Say đắm với màn cosplay Ahri Hàn Triều siêu dễ thương từ idol Kpop (G)I-DLE Miyeon