Từng khuấy động làng game với các siêu phẩm âm nhạc bùng nổ trên các bảng xếp hạng, nhóm nhạc nữ ảo K/DA ra mắt bởi Riot Games cho LMHT gần đây khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, sức hút của các nữ thành viên girlgroup ảo đầu tiên của LMHT đối với fan hâm mộ vẫn chưa bao giờ thuyên giảm.

K/DA là nhóm nhạc ảo được hình thành từ 4 vị tướng xinh đẹp của LMHT bao gồm Evelynn, Kai’Sa, Akali và Ahri. Mới đây, idol K-pop phụ trách lồng tiếng cho Ahri là (G) I-DLE Miyeon vừa xuất hiện trong một video quảng bá cho LMHT Hàn Quốc, với tạo hình cosplay Hồ Ly Chín Đuôi “đốn tim” hàng loạt game thủ cùng trang phục Ahri Hàn Triều.

Đảm nhận giọng ca chính kiêm visual của girlgroup K-pop (G) I-DLE, Miyeon nay một lần nữa tiếp tục làm xiêu lòng người hâm mộ LMHT. Nữ thần tượng vừa xuất hiện trong một video quảng cáo cho sinh nhật lần thứ 10 của vị tướng Hồ Ly Chín Đuôi. Tạo hình Ahri Hàn Triều của Miyeon trong video khiến fan theo dõi không khỏi xốn xang và thổn thức.

LMHT G-IDLE Miyeon cosplay Ahri Hàn Triều 4
Ảnh: Riot Games Korea

Với điểm nhấn cùng bộ hanbok màu hồng xen trắng kết hợp truyền thống và hiện đại, Miyeon hoàn thiện vẻ ngoài Ahri Hàn Triều của cô với đôi búi tóc dễ thương và những dải ruy băng màu hồng xinh đẹp. Ngay cả khi thiếu đi đôi tai cáo quen thuộc, tạo hình Ahri Hàn Triều của Miyeon vẫn toát lên vẻ đẹp trong sáng cuốn hút mọi ánh nhìn từ fan hâm mộ nhóm nhạc K/DA và LMHT.

Ảnh: Cho Mi-yeon

Cầm bánh sinh nhật trên tay, Miyeon cũng gửi lời chúc tới nhân vật Ahri của mình trên bài đăng Instagram của nữ idol. Trước đó, Miyeon cũng từng được người hâm mộ mệnh danh là Ahri ngoài đời thực sau khi đóng vai vị tướng ra mắt cùng nhóm nhạc ảo K/DA. Nữ idol chính là giọng hát lồng tiếng cho Ahri trong các nhạc phẩm nổi tiếng của nhóm như “POP / STARS”, “More” và “The Baddest”.Trang phục Ahri Hàn Triều
Ảnh: Riot Games

Ahri Hàn Triều là một trong số ít trang phục đầu tiên đến với LMHT cùng vị tướng pháp sư. Được phát hành trở lại vào năm 2011, trang phục Hàn Triều lấy cảm hứng từ cội nguồn Hàn Quốc của Ahri và mang đến cho vị tướng tạo hình mới trong khung cảnh truyền thống quê hương.

XEM THÊM: LMHT: Fnatic công bố đội hình chính thức cho mùa giải LEC 2022 bao gồm Wunder, Razork và Humanoid