Doinb là một tuyển thủ vô địch CKTG 2019 với những “bài dị” ở Đường Giữa. Bên cạnh đó, anh chàng còn là một streamer hài hước với cách nói chuyện thu hút người xem và thường xuyên chiều lòng viewer, được cộng đồng LMHT Việt Nam mệnh danh là Thầy Ba LPL. Trong giải Mùa Xuân 2023, Doinb đã chọn phương án nghỉ ngơi và trở thành streamer full-time để dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Anh chàng thường có những series tấu hài nhưng cũng rất là chịu chi cho những content của mình. Điển hình là giải đấu cộng đồng do chính nhà vô địch CKTG 2019 tổ chức cách đây vài tháng. Và mới đây, để thu hút người xem hơn, “chúa hề” của chúng ta cũng đã mạnh tay chi số lượng lớn iPhone 14 tặng những vị khách mới trên sóng livestream.Như chúng ta đã biết, iPhone 14 là một trong những chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple. Với 200 chiếc, tính theo giá hiện tại ở Việt Nam, số tiền Doinb đã phải chi ra lên đến gần 4 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số lớn và có thể nói anh chàng là một trong những streamer chịu chi nhất trong thời điểm hiện tại.

Cho đến thời điểm hiện tại, Doinb đã tặng được 10/200 chiếc iPhone 14 và dự định sẽ “giải ngân” hết toàn bộ số điện thoại đó cho đến khi LPL Mùa Xuân 2023 kết thúc. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy trầm trồ vì hành động đậm chất “Phú Ông” của anh chàng.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: Viper khẳng định chiến thắng trước T1 ‘đã nằm trong dự tính’