Vào năm 2022, BeryL cùng các thành viên DRX đã chính thức vô địch CKTG 2022 sau nhiều năm chờ đợi. Để kỉ niệm chức vô địch lịch sử, Riot Games đã ra mắt dòng skin dành riêng cho các thành viên đội tuyển cũng như các vị tướng đã đồng hành cùng họ trong suốt giải đấu.

BeryL, một fan hâm mộ cuồng nhiệt của các tựa game nhà HoYoverse đã đưa ra một số yêu cầu cá nhân với nhóm thiết kế của Riot Games. Nam tuyển thủ yêu cầu skin Ashe của mình phải được thiết kế dựa trên Elysia, một nhân vật từ Honkai Impact 3.

Thật bất ngờ, các nhân viên của Riot Games đã chấp nhận yêu cầu ấy thông qua bản demo đầu tiên của dòng skin CKTG trong máy chủ thử nghiệm (PBE).

Cũng trong khoảng thời gian này, một họa sĩ minh họa tại Riot Games cũng đã chia sẻ ý tưởng cá nhân về tạo hình của Elysia nếu cô thực sự là một vị tướng trong LMHT.Chắc chắn BeryL sẽ rất hài lòng với tạo hình này của Elysia

Credit: Raiko

Nghệ sĩ nổi tiếng người Singapore Sean “Raiko” Tay gần đây đã chia sẻ hình ảnh Elysia trong bộ đồ chiến đấu Herrscher of Human: Ego của cô ấy trên Twitter.

Thậm chí, nhiều fan còn tưởng nhầm đây là hình ảnh bị leak của một vị tướng nào đó sắp ra mắt. Fan-art này được lấy cảm hứng từ các dòng skin khác như bộ sưu tập skin Lễ Tình Nhân hay DRX CKTG.

Dù không trực tiếp đề cập đến LMHT, thế nhưng thật khó để không nhận ra cái chất của LMHT trong bản fan-art này. Không những vậy, Raiko còn có nhiều đóng góp quan trọng trong mảng art của Legends of Runeterra, một tựa game thẻ bài chung vũ trụ với LMHT.

Credit: Riot Games

Đôi khi, Raiko cũng cộng tác với Riot Games để tạo ra phần art cho skin của các vị tướng trong LMHT. Một số sự hợp tác đáng chú ý bao gồm Pyke Đặc Vụ Siêu Linh, Vi Đặc Vụ Siêu Linh, Hecarim Cao Bồi và Leona Loạn Thế Thần Binh.

Bản fan-art đã khiến cộng đồng vô cùng thích thú. Thậm chí, có người còn mạnh dạn tweet rằng: “Ai đó hãy tag BeryL vào đi. Cậu ấy chắc hẳn sẽ rất vui đấy”. Hiện tại, hình ảnh vẫn tiếp tục thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là kể từ sau khi BeryL bày tỏ sự thất vọng về skin Ashe CTKG của chính mình.

XEM THÊM: LMHT: BeryL hụt hẫng khi skin Ashe CKTG của mình thiếu một chi tiết quan trọng