Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đang xôn xao trước thông tin tuyển thủ Ngô “Pudding” Văn Nhân của B2F dính nghi án bán độ và dàn xếp kết quả trận đấu. Sau một thời gian ngắn “im hơi lặng tiếng”, mới đây Pudding đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Trước đó, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau hàng loạt hình ảnh tố cáo Pudding đang nhận tiền cá độ, dàn xếp kết quả trận đấu và nhận kèo cá độ, cụ thể trận được đề cập là trận đấu giữa V Gaming và HQ Esports, diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 28/4.Pudding phủ nhận tin đồn cá độ, dàn xếp tỉ số

Pudding trong màu áo B2F (bên trái)
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Thế nhưng, Pudding cũng đã đáp trả trên Facebook cá nhân chỉ sau một thời gian ngắn. Anh cho rằng bản thân chỉ dự đoán tỉ số, không đứng ra nhận kèo và kêu gọi cá độ. Ngoài ra, Pudding cũng khẳng định: “Có những phần bị chỉnh sửa, cắt ghép và không phải Facebook chính chủ của mình nhắn, nhằm mục đích vu khống cho mình”.

Không chỉ vậy, dù biên lai chuyển tiền bị rò rỉ trước đó có tồn tại, nhưng Pudding cũng đã lập tức chuyển trả lại tiền ngay lúc nhận được. Nam tuyển thủ cũng thừa nhận không muốn liên quan đến cá độ.

Thậm chí, anh còn sẵn sàng làm việc và đối chất với cơ quan chức năng có thẩm quyền hay người tố cáo nhằm làm rõ các thông tin sai lệch. Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng Liên Quân.

XEM THÊM: APL 2023: TDT Esport chiêu mộ PS Man làm tân HLV trước thềm vòng loại Wildcard