Mới đây, Team Flash chính thức chia tay 3 tuyển thủ Case, Chu và DH.

Sau nhiều mùa giải thăng trầm cùng đội tuyển, Case đã trở thành gương mặt quen thuộc với Flazers và có nhiều đóng góp cho Team Flash. Hơn 2 năm gắn bó là một khoảng thời gian nhiều kỷ niệm, nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, những tia chớp cam đã gửi tới Case lời tri ân và tạm biệt cùng với đó là người đi rừng “thời vụ” Chu và xạ thủ trẻ DH.

Credit: Team Flash Liên Quân Mobile

“Chúng tôi luôn trân trọng những nỗ lực và sự cống hiến của bạn với đội tuyển và chúc Case sẽ thành công với những dự định sắp tới. Hai chàng tuyển thủ trẻ Chu và DH gia nhập Team Flash chưa lâu nhưng cũng đã để lại ít nhiều ấn tượng với cộng đồng và người hâm mộ.

Với tiềm năng và sức trẻ, Team Flash tin tưởng và chúc cho hai bạn sẽ phát triển để gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai. Xin cảm ơn và chào tạm biệt Chu và DH.

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, Team Flash đang tập trung cao độ cho việc luyện tập và chiêu mộ thành viên mới, trong đó có những bản hợp đồng sẽ làm Flazers phải bất ngờ”, đội tuyển vô địch vòng thăng hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 đưa ra thông báo chia tay.

Credit: Team Flash Liên Quân Mobile


Team Flash sẽ trở lại ĐTDV Mùa Đông 2023 với đội hình ra sao?

Trải qua một mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2023 với thành tích đáng buồn, đội tuyển giàu thành tích bậc nhất, ông lớn của ĐTDV đã kết thúc hành trình ở vị trí thứ 8 và có lần đầu tiên trong lịch sử bị loại khỏi sân chơi cao nhất của Liên Quân Việt Nam và phải xuống chơi tại vòng thăng hạng.

Thế nhưng tại vòng thăng hạng của ĐTDV Mùa Đông 2023, với màn debut của bom tấn chuyển nhượng Bé Trọc và tân binh DChua, những Tia chớp cam đã có màn trình diễn “huỷ diệt” các đối thủ của mình. Người đội trưởng mẫu mực Xuân Bách đã có những màn trình diễn làm mãn nhãn người hâm mộ đội tuyển áo cam đen, góp phần giúp những tia chớp cam giành được chức “vô địch vòng thăng hạng” và một tấm vé quay trở lại với giải đấu chính thức ĐTDV Mùa Đông 2023.

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Đông 2023: Team Flash vô địch Vòng Thăng Hạng