Thị trường chuyển nhượng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 đã chính thức mở cửa. Bên cạnh những lời chia tay “thanks and farewell” thì những bản hợp đồng mới cũng đáng được chú ý. Đội tuyển đi tiên phong trong kỳ chuyển nhượng lần này, Team Flash đã bắn những phát súng đầu tiên.

Lý do Team Flash phải bổ sung nhân sự sớm chính là việc đội tuyển này phải tham dự Vòng Thăng Hạng do thành tích về thứ 8 tại ĐTDV Mùa Xuân 2023. Từ 10 đội tuyển, ĐTDV mùa Đông 2023 giảm số lượng để tăng chất lượng, 3 đội cuối bảng xếp hạng sẽ phải chơi vòng thăng hạng cùng top 3 Tứ phương đại chiến để tìm ra một đội tuyển duy nhất được lên chơi tại giải đấu cao nhất của Liên Quân Việt Nam.

Để bổ sung lực lượng “chinh chiến” tại vòng thăng hạng lần này, Team Flash đã mang về 2 cái tên mới đều ở vị trí xạ thủ là Phạm “Pino” Đăng Khôi và Nguyễn “DChua” Đức Khang. Có vẻ như sau việc Barin tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp, Team Flash vẫn chưa tìm được một xạ thủ chất lượng.

Trước đó, khi mang về Nguyễn “DH” Việt Dũng và Nguyễn “EriDN” Thành Danh, cả 2 đều được debut ở vị trí xạ thủ. Nhưng sau khi mùa giải kết thúc, chỉ còn DH trong đội hình và những tia chớp Cam đã nói lời chia tay với EriDN.Bé Trọc chính thức được debut trong màu áo Team Flash

Bên cạnh đó, bản hợp đồng bom tấn của mùa giải trước, Bé Trọc cũng đã đủ điều kiện thi đấu tại ĐTDV. Bé Trọc sẽ chính thức debut trong màu áo Team Flash ở vòng thăng hạng lần này. Sự xuất hiện của Bé Trọc sẽ giúp người hâm mộ của Team Flash sẽ vơi đi “nỗi nhớ” 20Percent, tuyển thủ mới đây đã thông báo giải nghệ.

Credit: Team Flash Liên Quân Mobile

Đội hình hiện tại của Team Flash bao gồm:

  • Đường trên: Tô “Bear” Văn Dũng
  • Đi rừng: Hoàng “Chu” Anh Khánh, Phạm “Bé Trọc” Nhật Hào
  • Đường giữa: Nguyễn “XB” Xuân Bách
  • Xạ thủ: Nguyễn “DH” Việt Dũng, Phạm “Pino” Đăng Khôi, Nguyễn “DChua” Đức Khang
  • Hỗ Trợ: Thân “Case” Nguyên Hợp

Vòng thăng hạng của ĐTDV Mùa Đông 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/05/2023, cùng chờ đợi màn trình diễn của những gương mặt mới và Team Flash ở những trận đấu sắp tới nhé!

XEM THÊM: ĐTDV mùa Xuân 2023: Còn gì để chờ đợi ở Team Flash mùa giải này?