Saigon Phantom đến với Cung Thể thao Quần Ngựa, thủ đô Hà Nội với một hành trình “leo tháp”. Họ đã để thua kỳ phùng địch thủ V Gaming trong trận Playoffs nhánh trên và phải bắt đầu hành trình với trận đấu đầu tiên gặp HEAVY.

Nhập cuộc tự tin với tinh thần “đánh nhanh thắng nhanh”, Saigon Phantom dồn ép HEAVY nghẹt thở. Chỉ sau 4 trong tổng số 7 ván của trận đấu đầu tiên, những Bóng ma Sài thành đã huỷ diệt những chú lười vàng với tỉ số 4 – 0 đầy chóng vánh. Qua đó, họ chính thức lọt vào trận Chung Kết để tái đấu với V Gaming và có cơ hội phục thù đội tuyển này.

Các tuyển thủ Saigon Phantom
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Sau trận đấu, Saigon Phantom đã có những chia sẻ thú vị cùng ONE Esports!

Ở ngày thi đấu hôm nay, các thành viên của nhà ĐKVĐ ĐTDV mùa Đông 2022 đã có được sức khoẻ và tinh thần rất tốt. Khi được hỏi sự thoải mái này đến từ đâu, Saigon Phantom trả lời:

“Từ ngày ra Hà Nội, chúng mình đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Từ đi chơi, đi dạo quanh thành phố. Đặc biệt nhất chính là việc cả đội đã đi ăn… cơm tấm Sài Gòn ở thủ đô vì quá nhớ nhà.

Không khí ở Hà Nội trong những ngày vừa qua vô cùng thoải mái, chúng mình đã hoàn toàn làm quen được với không khí, sân khấu và cảm giác thi đấu tại Hà Nội”.

Saigon Phantom đi ăn cơm tấm Sài Gòn
Credit: Saigon Phantom AOV


Saigon Phantom quyết tâm “vượt thác” ngay tại Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2023

Hạ gục rất nhanh sau 4 ván đấu ở BO7, những bóng ma Sài thành đã bật mí về sự tự tin của đội:

“Rất nhiều người đã nói về ‘lời nguyền leo tháp’ trong trận Chung Kết, chúng mình cũng tò mò về lời nguyền này. Tuy nhiên đã là nhà vô địch thì bất cứ lời nguyền nào cũng phải vượt qua. Chắc chắn SGP sẽ vượt qua được tháp BO14 này.

Chúng mình đã vượt qua HEAVY và V Gaming sẽ là cái tên tiếp theo trong trận Chung Kết”.

HLV Saigon Phantom Titan
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Ở mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2023, Saigon Phantom đã tìm ra được chiến thuật cực kỳ hiệu quả. Đó là “hiến tế” người chơi đường trên Jiro và có được cả ván thắng. khi được hỏi về việc có tiếp tục thực hiện chiến thuật đầy hiệu quả này nữa không, những Bóng ma Sài thành lập tức có câu trả lời chắc nịch:

“Jiro vẫn luôn hoàn thành tốt vai trò ‘hiến tế’ trong các trận đấu quan trọng. Chắc chắn trong ngày hôm nay SGP sẽ tiếp tục thực hiện chiến thuật này để mang về lợi thế và xa hơn là chức vô địch.

Chắc chắn, Saigon Phantom sẽ tạo nên một hành trình mãn nhãn và vượt qua tất cả các đối thủ trước mặt”.

Saigon Phantom Jiro
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Liệu Saigon Phantom có giành được chức vô địch thức 6 trong lịch sử đội tuyển hay cái dớp Playoffs vừa rồi sẽ theo họ đến trận Chung Kết lần này?

XEM THÊM: [Trực tiếp] Chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2023 giữa Saigon Phantom – V Gaming, chim vàng sẽ ‘phá dớp’ hay bóng ma tiếp tục ngự trị