V Gaming sau nhiều lần lỡ hẹn với Khiên và Gươm Danh Vọng đang đứng trước “cơ hội vàng” để hiện thực hoá giấc mơ vô địch. Sau khi đánh bại Saigon Phantom ở Playoffs, những cánh chim vàng đen đã tiến đến Chung Kết ĐTDV với vị thế cửa trên và chỉ phải thi đấu 1 trận BO7.

ONE Esports đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng V Gaming trong chuyến “du đấu” lần này!

Sau khi đặt chân xuống Hà Nội, các thành viên V Gaming đã có thời gian thích nghi với thời tiết cũng như không khí tại thủ đô Hà Nội.

“Rất may mắn cho chúng mình khi Hà Nội chào đón V Gaming với không khí vô cùng mát mẻ. Chúng mình không gặp khó khăn gì trong việc thích nghi với khí hậu ở đây. Ngoài ra, đồ ăn ở Hà Nội cũng rất ngon.

Chúng mình đã được ‘lượn’ một vòng Hà Nội và trải nghiệm các món ăn của thủ đô. Chính điều này sẽ giúp chúng mình có thêm sự thoải mái và phấn chấn trước mỗi trận đấu.”, một thành viên chia sẻ.

V Gaming Liên Quân Mobile
Credit: V Gaming Liên Quân Mobile


V Gaming quyết tâm vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2023

Ở vòng bảng của ĐTDV Mùa Xuân 2023 năm nay, “Vua về Nhì” của ĐTDV chưa một lần đánh bại kỳ phùng địch thủ Saigon Phantom. Thế nhưng ở trận Playoffs nhánh trên, những cánh chim vàng đen đã tạo nên sự bất ngờ trước Bóng ma Sài Thành với tỷ số 4 -2 mãn nhãn. Lý giải cho điều này, V Gaming bật mí:

“Bài học từ những trận thua chính là yếu tố quan trọng nhất đối với V Gaming. Chúng mình đã nhìn nhận những trận mua một cách rất nghiêm túc. Từ đó, chúng mình có thể tìm ra nhược điểm để cả thiện và phát triển toàn đội. Mong rằng, số ‘bài học’ chúng mình có sẽ đủ giúp cho V Gaming lên ngôi vô địch”.

V Gaming Liên Quân Mobile
Credit: V Gaming Liên Quân Mobile

Sau nhiều lần phải leo tháp, qua nhiều mùa giải về Nhì, lần này, V Gaming chỉ phải thi đấu đúng một trận BO7 Chung Kết tổng. Trước lợi thế lớn như vậy, những cánh chim vàng đen đã thể hiện quyết tâm rất lớn ở trận đấu lần này.

“Chúng mình vô cùng tự tin tại trận Chung Kết lần này, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để V Gaming giành được chiếc cúp vô địch ĐTDV sau nhiều lần vô duyên”, toàn đội khẳng định.

Liệu rằng, V Gaming có thể giải quyết được bài toán Saigon Phantom trong trận Chung Kết hay không? Hãy đón xem trên các kênh sóng của Garena Liên Quân Mobile nhé!

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Xuân 2023: Hàng ngàn khán giả cùng khách mời đặc biệt chờ đợi sự xuất hiện của nhà vua Liên Quân Thế hệ mới