Mới đây trên fanpage Cao thủ Liên Quân, BTC đã chính thức xác nhận chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022 diễn ra vào ngày 9/10 sắp tới sẽ diễn ra dưới hình thức thi đấu offline tại nhà thi đấu quân khu 7, nơi đã chứng kiến niềm vui và nước mắt của nhiều đội tuyển khác nhau.

Credit: Cao thủ Liên Quân

Không ít người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng hào hứng, thậm chí họ còn “không thể chờ đợi lâu hơn được nữa” để được “hít thở” bầu không khí Esports với những khán đài chật kín người, những tiếng bình luận nảy lửa, nhiệt huyết và đặc biệt là những âm thanh hò reo trong cảm xúc.Tất cả đều sẽ quay trở lại nơi chứa đựng nhiều kỉ niệm đẹp của Team Flash và Saigon Phantom. Trong khi SGP vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng ĐTDV Mùa Đông 2022, thì ngược lại Flash đang đánh mất bản thân và ngụp lặn ở vị trí top 5-6.

Tuy nhiên, các “chớp con” cũng vẫn sẽ được an ủi phần nào, bởi một khi đã được ra sân khấu lớn, khí thế của cả đội sẽ được nâng lên, phong độ của Team Flash cũng sẽ phần nào được cải thiện.

Credit: Cao thủ Liên Quân

Có thể thấy, cục diện ĐTDV năm nay rất căng thẳng. Không còn là sự thống trị tuyệt đối của các “ông lớn” nữa, mà những đội tuyển non trẻ năm nay đánh cũng “gắt” không kém, điển hình như trường hợp của TDT Esport, HEAVY hay BOX Gaming sau đợt “thay máu” trước thềm giải đấu.

XEM THÊM: Cộng đồng được phen ‘chết cười’ với bài thi Thiết kế trang phục lạ đời