Kết thúc với vị trí top 5 lượt đi ĐTDV Mùa Đông 2022 là một kết quả không mấy khả quan với một ông lớn trong làng Liên Quân như Team Flash. Bên cạnh nhiều tin đồn chuyển nhượng nhằm mang về những tân binh sáng giá để cải thiện tình hình, đội tuyển này còn sẵn sàng luyện tập liên tục xuyên suốt kì nghỉ lễ 2/9.

Cả Team Flash hăng say tập luyện bất chấp nghỉ lễ

Credit: Flash Đạt Kòii

Người đi đường Tà Thần Đạt Kòii mới đây đã chia sẻ hình ảnh cả đội đang luyện tập cùng nhau với dòng caption: “My holiday” (Kì nghỉ lễ của tôi). Có thể thấy, cả team đang đặt quyết tâm rất lớn, mục tiêu trước mắt là top 4 lượt về, xa hơn là ngôi vô địch.

Có thể dễ dàng nhận thấy trong hình là những thành viên quen thuộc của Team Flash như XB, ADC, Case, NTA,… Có lẽ sau nhiều vụ lùm xùm trước đây như nội bộ lục đục, cả team không đoàn kết đã khiến đội tuyển này có thêm nhiều động lực hơn nữa nhằm thể hiện bản lĩnh nhà vô địch thế giới 2019, đập tan những tin đồn kể trên.XB trải lòng về màn trình diễn vừa qua

Thành viên chủ chốt của Team Flash cũng đã có đôi lời phát biểu trên fanpage chính thức: “Phải thừa nhận ở giai đoạn cải tổ đội hình, khả năng kết hợp của cả đội ở lượt đi còn nhiều thiếu sót. Qua những tình huống như này với VGM, chúng mình sẽ rút ra được nhiều bài học trong việc “đồng lòng” để có chung 1 suy nghĩ và phối hợp ăn ý hơn.

Mình chỉ muốn cho các bạn thấy một góc nhìn tổng quan hơn về tình huống này, qua đó hiểu được những vấn đề mà team đang gặp phải, cần cố gắng hết sức cải thiện. Bản thân mình luôn tiếp thu những góp ý và không ngừng suy nghĩ làm cách nào để trở nên tốt hơn.”

Credit: Cao thủ Liên Quân

Ngoài ra, anh cũng không quên nhắn nhủ tới fan: “Ngay cả ở thời điểm này, chúng mình vừa hoàn thành xong 1 buổi train sau 1h sáng, khi phần lớn ngoài kia đã về lễ bên gia đình. Đó là sự quyết tâm của cả tập thể Flash để các bạn hâm mộ đã đặt niềm tin vào chúng mình biết rằng chúng mình luôn cố gắng để có thành tích tốt nhất.”

Có thể nói, Team Flash đang đặt quyết tâm rất lớn cho mục tiêu quay trở lại vị thế vốn có của bản thân mình. Cùng đón chờ màn trình diễn sắp tới của đội tuyển này nhé!

XEM THÊM: Yiwei xác nhận nghỉ hết mùa giữa bão tin đồn chuyển nhượng